200 căn shophouse đủ điều kiện cấp sổ hồng sau 12 tháng xây dựng Update 2020

Các căn shophouse thuộc dự án Lakeside Infinity – phân khu 2 của Lakeside Palace chuẩn bị bàn giao cho chủ sở hữu vào tháng 12 tới.

Đại diện Đất Xanh Miền Trung cho biết, 100 căn shophouse tại dự án Lakeside Infinity đủ điều kiện cấp sổ hồng chỉ sau một năm xây dựng theo công văn mới công bố hồi tháng 7 của Sở Tài Nguyên Môi Trường thành phố Đà Nẵng. Trước đó, 100 căn nhà phố của dự án Lakeside Palace cũng được bàn giao và trao sổ hồng cho cư dân vào cuối năm 2019.

Shophouse tại dự án Lakeside Infinity.

Shophouse tại dự án Lakeside Infinity.

Theo vị này, với chất lượng xây dựng nhà phố kinh doanh, Đất Xanh Miền Trung chấp nhận bù thêm 50 tỷ để nâng cấp toàn bộ Spec, BOQ của mặt ngoài 100 căn cuối cùng của dự án này. Mặt ngoài được hoàn thiện bằng đá Marble Travertine Tây Ban Nha với quy trình thi công khắt khe, từ xây dựng gạch đặc, vữa tô kết hợp lớp chống thấm của Australia, quét 2 lớp chống thấm, pat hệ khung thép treo đá 304, cuối cùng hệ đá dày 20mm trở lên. Quy trình này trải qua hơn 20 lần kiểm tra đảm bảo kín nước tối đa khi tiếp xúc bề mặt tường trong nhà.

“Không chỉ quan tâm đến thẩm mỹ hàng trăm năm tuổi căn nhà, chúng tôi còn tiên phong nâng chuẩn về hệ mặt dựng căn nhà bằng hệ nhôm kính 2 lớp dày 24-28mm, phủ Low-E chống tia UV đến 95%, được sơn tĩnh điện bền màu trên 20 năm”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Hệ thống chiếu sáng tại các căn shophouse.

Hệ thống chiếu sáng tại các căn shophouse.

Tại khu phố Lakeside Infinity, đơn vị áp dụng kiến trúc châu Âu cho toàn bộ shophouse. Tất cả các căn được lắp hệ thống đèn đến từ Australia và Nhật Bản được vận hành từ 6h đến 22h. Ánh sáng được tính toán khoa học, từ góc chiếu rộng, hẹp, độ hoàn màu, thực sáng và chống chói đạt đẳng cấp quốc tế.

Bên cạnh chất lượng dự án, việc giao sổ hồng sau 12 tháng xây dựng là nỗ lực của Đất Xanh Miền Trung nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng tốt, có pháp lý minh bạch. Doanh nghiệp này cũng thống kê trong 9 năm hoạt động đã hoàn tất 90% số lượng sổ các dự án đất nền, nhà ở thấp tầng đến cư dân. Tất cả dự án của Đất Xanh Miền Trung đều tăng giá trong 9 năm qua.

ngay cung đường giao với Nguyễn Lương Bằng, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Lakeside Infinity nằm ngay cung đường giao với Nguyễn Lương Bằng, Liên Chiểu, Đà Nẵng.

“Chúng tôi luôn theo đuổi chiến lược phát triển bền vững dựa trên nền tảng giá trị cốt lõi: pháp lý vững chắc, thông tin minh bạch, sản phẩm chất lượng và dịch vụ tận tâm. Theo đó, pháp lý là yếu tố quan trọng được Đất Xanh Miền Trung ưu tiên hàng đầu trong quá trình phát triển dự án”, đại diện doanh nghiệp chia sẻ.

Những dự án được Đất Xanh Miền Trung phát triển trước đây như Lakeside Palace, Marina Complex, Ngô Quyền Shopping Street… đều được xây sẵn nhà, hoàn thiện tiện ích, có sổ đỏ toàn khu trước khi bán và sổ hồng từng căn sau khi bàn giao. Hiện nay, các khu dân cư đã có nhiều hộ dân dọn về sinh sống, hình thành nên cộng đồng văn minh, sầm uất tại các dự án này.

Năm 2020-2025 với chiến lược trở thành nhà phát triển bất động sản toàn diện, Đất Xanh Miền Trung triển khai đa phân khúc bất động sản: khách sạn, văn phòng, trung tâm thương mại, nhà ở cao và thấp tầng, siêu thị tiện lợi…trên khắp miền Trung.

Tâm Anh

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *