500 chuyên viên bất động sản tìm hiểu Wyndham Soleil Danang Update 2020

Sự kiện khởi động kinh doanh dự án Wyndham Soleil Danang thu hút hơn 500 chuyên viên tư vấn và đông đảo khách du lịch.

Chương trình “Wow Soleil” diễn ra tại Công viên Biển Đông nhằm hưởng ứng các chủ trương kích cầu du lịch nội địa, thu hút khách du lịch nội địa của TP Đà Nẵng. 500 chuyên viên tư vấn bất động sản cùng tìm hiểu về tiềm năng, giá trị của dự án hướng tới mục tiêu đưa những sản phẩm chất lượng tới tay khách hàng.

Toàn cảnh dự án.

Toàn cảnh dự án.

Theo chủ đầu tư, dù mới xây dựng xong tháp căn hộ Ethereal, chuẩn bị bàn giao cho Tập đoàn Wyndham Hotel quản lý và vận hành nhưng hàng trăm đoàn khách từ khắp nơi đến thăm quan, trải nghiệm. Tại sự kiện, chủ đầu tư đưa ra nhiều chính sách dành cho khách hàng đặt mua căn hộ tại tháp Ethereal và được giới đầu tư bất động sản đánh giá đây là một sản phẩm nghỉ dưỡng giải tỏa được tất cả nhưng băn khoăn của các nhà đầu tư.

Sự kiện Wow Soleil được tổ chức với sự tham gia của gần 500 chuyên viên tư vấn bất động  sản và du khách

Chương trình “Wow Soleil” được thiết kế như đại nhạc hội.

Ông Vũ Quang Đại, Tổng giám đốc Công ty bất động sản Iland Miền Bắc đánh giá, Wyndham Soleil Danang nổi bật với kiến trúc, thiết kế và nội thất độc đáo nên thu hút đông đảo khách hàng, nhà đầu tư. Nhiều du khách trên cả nước cũng muốn đến tận nơi tham quan, trải nghiệm dù mới chỉ có tháp Ethereal được xây xong.

Sự kiện Wow Soleil được tổ chức với sự tham gia của gần 500 chuyên viên tư vấn bất động sản và du khách.

Sự kiện “Wow Soleil” được tổ chức với sự tham gia của gần 500 chuyên viên tư vấn bất động sản và du khách.

Dự án gồm 4 toà tháp căn hộ khách sạn cao 50-57 tầng, toạ lạc tại đại lộ Phạm Văn Đồng – Võ Nguyên Giáp của TP Đà Nẵng, có tầm nhìn đẹp ra biển Mỹ Khê. Đây là dự án đạt 3 giải thưởng danh giá về kiến trúc, giữ kỷ lục “Dự án nhiều thang máy nhất Việt Nam” và được kỳ vọng là biểu tượng mới của TP Đà Nẵng.

Mỗi tòa nhà trong Wyndham Soleil Danang đều có trang bị hai phân khu bể bơi ngoài trời ở khối đế và tầng cao nhất của tòa nhà đó, cùng với hai cây cầu kính trên không, nối các tòa tháp do các nhà thiết kế Aedas (Anh) – top 5 thế giới thực hiện. Dự án được quản lý, thi công, giám sát, hoàn thiện nội thất bởi Hòa Bình, Artelia, Baseline, Schneider, Taisin, ABB… nhằm đảm bảo chất lượng xây dựng.

Tổng dự án có quy mô 3.800 căn hộ cùng nhiều tiện ích cao cấp “5 sao” toàn khu như: khu vườn trên không, không gian công cộng lớn, khu vui chơi trẻ em, trung tâm thương mại, phòng spa xông hơi, bar bể bơi…

Ông Mạnh Hùng, người dân ở quận Liên Chiểu cũng kỳ vọng dự án hoàn thiện đưa vào sử dụng sẽ trở thành biểu tượng kiến trúc mới giống Keangnam 72 tại Hà Nội, Landmark 81 tại Sài Gòn. “Với chương trình Wow Soleil, người dân thành phố đã được thưởng thức bữa tiệc âm nhạc mà chủ đầu tư dự án tâm huyết thực hiện. Hy vọng Wyndham Soleil Danang sẽ còn tổ chức nhiều chương trình hay như thế”, ông nói.

Tâm Anh

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *