Agribank sắp xây trụ sở 10.000 m2 Update 2020

Một nguồn tin từ Thành ủy Hà Nội cho biết, trong tuần, thường trực cơ quan sẽ có họp bàn về chủ trương cho phép đầu tư xây dựng Dự án Trụ sở chính Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) tại lô 23-E3 Khu đô thị mới Cầu Giấy, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

“Trước đây vấn đề này đã được họp bàn nhiều lần. Lần họp này sẽ nghe Agribank báo cáo về nhà tư vấn, thiết kế. Đất đã thuộc về Agribank. Do đây là dự án lớn nên phải cáo cáo Hà Nội theo quy chế”, nguồn tin này cho biết.

Trao đổi với VnExpress.net, một lãnh đạo cấp cao của Agribank cho biết lô đất này đã được cấp cho Agribank từ trước nhưng còn vướng mắc một vài thủ tục nên chưa thực hiện xây dựng. “Lô đất khoảng 10.000 m2, đã hoàn tất giải phóng mặt bằng”, ông này cho biết nhưng không tiết lộ tổng mức đầu tư..

Một nguồn tin khác của Agribank cho hay ngân hàng đã chốt nhà thầu thiết kế. Cuối năm 2012, nhà băng này phát động cuộc thi tuyển chọn mẫu thiết kế kiến trúc cho công trình trụ sở khá rầm rộ.

Hiện trụ sở Agribank đặt tại khu Mỹ Đình, Hà Nội, sau khi chuyển về từ số 2 Láng Hạ, Ba Đình từ cuối năm 2011. Trụ sở này cũng mới xây nhưng đại diện Agribank lý giải đây chỉ là trung tâm cán bộ của ngân hàng được tận dụng làm trụ sở tạm thời.

Lan Lan

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *