Bất động sản Cần Thơ phát triển theo hạ tầng Update 2020

Dự án cao tốc Mỹ Thuận – Cần Thơ có tổng chiều dài gần 23km, điểm đầu là đoạn kết nối với dự án cầu Mỹ Thuận 2 tại thành phố Vĩnh Long và điểm cuối tại nút giao thông Chà Và kết nối quốc lộ 1 (Vĩnh Long). Tổng vốn đầu tư khoảng 4.827 tỷ đồng dự kiến sẽ khởi công trong tháng 10/2020 và hoàn thành giai đoạn một năm 2023. Khi hoàn thành, tuyến cao tốc này sẽ rút ngắn khoảng cách di chuyển từ TP HCM về các tỉnh miền Tây, đặc biệt là Cần Thơ.

Bên cạnh đó, dự án đường cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận cũng được đầu tư xây dựng nhằm kết nối tuyến cao tốc TP HCM – Trung Lương, hình thành tuyến đường cao tốc TP HCM – Cần Thơ. Sắp tới, đoạn Cần Thơ – Cà Mau cũng được xây dựng theo quy hoạch để giảm tải cho tuyến quốc lộ 1A, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội, bảo đảm quốc phòng an ninh các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long và cả nước.

Hạ tầng giao thông đồng bộ, tăng khả năng kết nối giao thương thuận tiện và nhanh chóng được kỳ vọng sẽ thúc đẩy kinh tế – văn hóa – xã hội của toàn vùng. Theo đó, thị trường bất động sản Tây Nam bộ cũng đón nhận làn sóng mới khi các chủ đầu tư phát triển nhiều dự án để đón đầu sự phát triển của hạ tầng giao thông.

polyad

Khu đô thị thông minh Thành Đô do LDG Group đầu tư phát triển tại quận Ô Môn.

Riêng Cần Thơ, thị trường này đang chuẩn bị những điều kiện tốt nhất để đón làn sóng đầu tư. Thành phố ưu tiên hoàn thiện hạ tầng khung đô thị, cải tạo, chỉnh trang, mở rộng không gian, phát triển đô thị các quận, huyện. Việc hoàn thiện hạ tầng giao thông và xã hội đã tạo tiền đề để các ông lớn trong ngành bất động sản lựa chọn Cần Thơ là điểm đến trong thời gian gần đây.

Một trong những doanh nghiệp tiêu biểu là LDG Group. Ông Nguyễn Minh Khang – Tổng giám đốc LDG Group nhận định, thị trường Cần Thơ còn nhiều dư địa để phát triển. Không chỉ tại các quận nội thành mà ngay các quận vùng ven như Ô Môn, Bình Thủy… cũng có sức hút. Quỹ đất sạch, hạ tầng giao thông hoàn chỉnh, nhu cầu nhà ở lớn là những ưu điểm của thị trường này.

LDG Group cũng đã đánh dấu sự xuất hiện tại Cần Thơ với dự án khu đô thị thông minh Thành Đô. Đây là một trong những dự án khu đô thị thông minh đầu tiên của toàn vùng Tây Nam Bộ với nhiều tính năng hiện đại ứng dụng công nghệ 4.0 trong quản lý và vận hành.

polyad

Dự án Thành Đô xây dựng theo mô hình nhà phố xây sẵn với mức giá từ 2,2 tỷ đồng một căn (1 trệt, 2 lầu, 3 phòng ngủ).

Đại diện đơn vị phân phối, Công ty CP bất động sản 3C cho biết, dự án Thành Đô đang tạo sức hút trên thị trường Cần Thơ khi ghi nhận lượt giao dịch cao. Mô hình nhà phố xây sẵn tại dự án Thành Đô còn khá mới mẻ tại thị trường Tây Nam Bộ. Tuy nhiên, chủ đầu tư đã chinh phục khách hàng khi xây dựng một khu đô thị hiện đại, khép kín, mang đến tiêu chuẩn sống mới cho cư dân đô thị. Các căn nhà phố xây sẵn gồm một trệt, 2 lầu, 3 phòng ngủ tại dự án có giá từ 2,2 tỷ đồng với chính sách thanh toán linh hoạt.

Đơn vị này cũng cho biết, không chỉ khách hàng tại Cần Thơ mà các tỉnh lân cận như An Giang, Hậu Giang, Vĩnh Long và TP HCM cũng quan tâm đến dự án này. Việc kết nối giao thông thuận tiện, rút ngắn khoảng cách giữa Cần Thơ và các tỉnh lân cận đã giúp các dự án thu hút nhiều khách hàng.

“Việc đưa vào khởi công tuyến cao tốc Mỹ Thuận – Cần Thơ đã tạo nên một cú hích cho thị trường toàn vùng Tây Nam Bộ, đặc biệt là Cần Thơ. Thời gian tới sẽ xuất hiện làn sóng đầu tư đổ bộ về thị trường này để đón đầu sự phát triển của hạ tầng giao thông liên vùng”, vị đại diện Công ty 3C nhận định.

Tâm Anh

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *