Bất động sản Phát Đạt tồn kho hơn 5.000 tỷ đồng Update 2020

Trong 3 tháng qua, trị giá hàng tồn kho của Bất động sản Phát Đạt tiếp tục tăng thêm 2%.

Công ty cổ phần Bất động sản Phát Đạt (Mã CK: PDR) vừa công bố báo cáo tài chính 9 tháng đầu năm với khoản trị giá tồn kho hơn 5.000 tỷ đồng, tăng hơn 2% so với thời điểm 30/6 và tương đương hơn 90% tổng tài sản toàn doanh nghiệp. Trong số này, chỉ khoảng 500 triệu đồng là trị giá tồn hàng hóa, còn lại đều là bất động sản, chủ yếu là giá trị quỹ đất đã được bồi thường chi phí san lấp mặt bằng.

Đến ngày 30/9, Bất động sản Phát Đạt vẫn còn một số dự án dang dở gồm The EverRich2, The EverRich3, Nhà Bè và Long Thạnh Mỹ. Trong đó quyền sử dụng quỹ đất The EverRich2 đã được dùng để thế chấp khoản cho vay tại Ngân hàng cổ phần Đông Á, lãi suất là 15% mỗi năm.

Theo đó, hết quý III, công ty này có 18 tỷ đồng vay ngân hàng trong khi nợ dài hạn đến hạn trả là hơn 780 tỷ đồng. Ngoài ra, tổng tiền mặt đạt gần 9,5 tỷ đồng, 90% số này là tiền gửi ngân hàng.

9 tháng đầu năm, lợi nhuận sau thuế Bất động sản Phát Đạt tăng gần 24% so với cùng kỳ năm ngoái, đạt 1,4 tỷ đồng. Trong khi đó, doanh thu 9 tháng chỉ bằng khoảng 40% cùng kỳ năm ngoái, tương đương 26,7 tỷ đồng.

Tường Vi

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *