Best Western gia nhập thị trường nghỉ dưỡng ngoại ô Hà Nội Update 2020

Lễ ký kết diễn ra ngày 21/9 đã đánh dấu sự gia nhập của tập đoàn quản lý khách sạn Best Western vào thị trường nghỉ dưỡng ngoại ô Hà Nội.

polyad

Lễ ký kết giữa đại diện Best Western và Công ty CP Nghỉ dưỡng Ngoại Ô.

Chia sẻ tại lễ ký kết, ông Olivier Berivin, Giám đốc điều hành hoạt động Quốc tế Khu vực châu Á của Best Western cho biết, thương hiệu với bề dày kinh nghiệm triển khai tại Việt Nam sẽ tư vấn các hạng mục hợp tác tại dự án khu du nghỉ dưỡng Sakana Hòa Bình – BW Premirer Collection thời gian tới. Đại diện Best Western đánh giá cao thiết kế đặc biệt của Sakana và tin tưởng sẽ làm cho bộ sưu tập của BW thêm phong phú và thú vị.

Trước đó, ngày 20/5, hai bên đã ký hợp đồng giám sát thiết kế và thương hiệu để đảm bảo các thiết kế của khu nghỉ dưỡng tuân theo tiêu chuẩn khắt khe của thương hiệu Best Western Premier. Hợp đồng hợp tác này là kết quả của gần 4 tháng làm việc giữa đội ngũ phát triển dự án với đội ngũ tư vấn của Best Western.

Phối cảnh nhà tổ chim tại dự án Sakana Hòa Bình - BW Premirer Collection.

Phối cảnh nhà tổ chim tại dự án Sakana Hòa Bình – BW Premirer Collection.

Khu nghỉ dưỡng Sakana Hòa Bình – BW Premirer Collection do công ty CP Phát triển Nghỉ dưỡng Ngoại Ô làm chủ đầu tư. Dự án tọa lạc tại xã Mông Hóa, thành phố Hòa Bình với tổng diện tích 12,1ha. Trong đó đất xây dựng các công trình điều hành kết hợp dịch vụ là 0,7ha; đất xây dựng công trình thương mại, dịch vụ là gần 1,7ha.

Với dự án khu du lịch nghỉ dưỡng Sakana Hòa Bình – BW Premirer, ngay từ khi bắt tay vào khảo sát thiết kế, chủ đầu tư đã xác định xây dựng theo hướng thân thiện với tự nhiên. Mẫu thiết kế biệt thự hướng đến tôn trọng giá trị thiên nhiên, không cầu kỳ nhưng vẫn thể hiện được sự tinh tế, sang trọng. Cảnh quan của dự án đặc trưng với 4 con đường Hoa Ban, Hoa Đào, Hoa Mận, Hoa Gạo gắn với 4 phân khu.

Theo ông Nguyễn Thành Trung – Giám đốc Công ty Ngoại Ô, việc lựa chọn một đối tác có lịch sử gần 100 năm với bề dày năng lực, kinh nghiệm như Best Western, sẽ là một trong những đảm bảo chất lượng cao cho khu nghỉ dưỡng.

Hiện tại, Best Western cung cấp dịch vụ vận hành và quản lý cho hơn 4.200 khách sạn trên 100 quốc gia và vùng lãnh thổ. Đại diện Công ty Ngoại Ô nhận định: “Việc một thương hiệu quản lý khách sạn hàng đầu thế giới tham gia dự án nghỉ dưỡng tại ngoại ô Hà Nội khẳng định tiềm năng thị trường này đồng thời cũng là động lực khiến thị trường ngày càng chuyên nghiệp và ổn định hơn”.

Thảo Miên

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *