BIM Group tri ân khách hàng trong đêm nhạc cuối năm Update 2020

Chương trình diễn ra tại khách sạn 5 sao Park Hyatt Saigon, TP HCM với đạo diễn âm nhạc Hoài Sa cùng các ca sĩ Bằng Kiều, Uyên Linh…

Tiếp nối sự kiện khai trương InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort đã thành công tại Phú Quốc vừa qua, ngày 13/1, Tập đoàn BIM Group tiếp tục tổ chức thành công buổi liveshow âm nhạc tri ân khách hàng thân thiết.

Chương trình tổ chức trong không gian sang trọng tại khách sạn 5 sao Park Hyatt Saigon, TP HCM với ban nhạc và đạo diễn âm nhạc Hoài Sa cùng các ca sĩ hạng A như Bằng Kiều, Uyên Linh…

các ca sĩ hạng A như Bằng Kiều, Uyên Linh...

Các ca sĩ hạng A như Bằng Kiều, Uyên Linh… tham gia đêm nhạc tri ân của BIM Group.

Chị Hoàng Yến, một khách hàng đến từ TP HCM chia sẻ: “Tôi luôn có những xúc cảm đặc biệt khi đến tiệc tri ân của Tập đoàn BIM Group”. Là nhà đầu tư đang sở hữu một số căn biệt thự cao cấp dự án Regent và Sailing Club Villas của tập đoàn tại Phú Quốc, chị Yến nhận thấy cách làm việc chuyên nghiệp và sự kết nối liên tục giữa chủ đầu tư và khách hàng, điều đó gia tăng sự tin tưởng và đồng hành của chị với chủ đầu tư.

Phát biểu tại sự kiện, ông Lê Minh Dũng, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn BIM Group cho biết: “2018 là năm đánh dấu sự phát triển và mở rộng của tập đoàn trong mảng phát triển hạ tầng du lịch và đầu tư bất động sản”.

2018 là năm đánh dấu sự phát triển và mở rộng của tập đoàn trong mảng phát triển hạ tầng du lịch và đầu tư bất động sản

“2018 là năm đánh dấu sự phát triển và mở rộng của tập đoàn trong mảng phát triển hạ tầng du lịch và đầu tư bất động sản”.

Là những đối tác chiến lược, có chung tầm nhìn dài hạn, BIM Group cùng Tập đoàn quản lý khách sạn danh tiếng IHG đã đưa vào hoạt động tổ hợp nghỉ dưỡng cao cấp InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort. Thêm vào đó, những bước hoàn thiện của khu phố thương mại kết hợp boutique hotels Phu Quoc Waterfront, cùng việc đưa vào hoạt động tổ hợp vui chơi giải trí, ẩm thực Sailing Club đã phần nào cho thấy một “bức tranh nghỉ dưỡng” đẳng cấp tại khu phức hợp du lịch Phu Quoc Marina trong tương lai gần.

Bên cạnh các dự án thương mại và dân sinh, năm 2019, tập đoàn tiếp tục cho ra mắt hàng loạt các dự án mới như Park Hyatt Phu Quoc, InterContinental Halong, Wyndham Halong, dự án Fraser Suites Hà Nội giai đoạn 2, dự án Holiday Inn tại Lào…

khu phức hợp du lịch Phu Quoc Marina

Khu phức hợp du lịch Phu Quoc Marina.

Năm 2018 vừa qua, BIM Group nhận giải thưởng top 50 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam và top 10 Doanh nghiệp Bất động sản lớn nhất Việt Nam.

Ngoài ra, theo bảng xếp hạng doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam 2018, BIM Group xếp thứ 44 trên tổng số 500 doanh nghiệp đa ngành, đa lĩnh vực. Ở 4 lĩnh vực trọng tâm là Phát triển Du lịch và Đầu tư Bất động sản, Nông nghiệp – Thực phẩm, Thương mại Dịch vụ, Năng lượng tái tạo, tập đoàn này đều đạt được những con số ấn tượng.

Tiêu biểu, trong lĩnh vực Phát triển du lịch và đầu tư bất động sản, Profit500 xếp công ty Bất động sản BIM Land thuộc tập đoàn BIM Group vào Top 10, đứng vị trí thứ 6 cùng VinGroup, Nova, Đất Xanh, Nam Long, Kinh Bắc, Khang Điền…

Kết quả bảng xếp hạng Profit500 do Vietnam Report thực hiện dựa trên những tiêu chí về lợi nhuận trước thuế, tổng doanh thu, tổng tài sản, các chỉ số phản ánh khả năng sinh lời (ROA, ROE, ROR), tổng số lao động cũng như uy tín trên truyền thông. Bảng xếp hạng nhằm tôn vinh các doanh nghiệp có khả năng tạo lợi nhuận tốt, có tiềm năng trở thành những trụ cột cho sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam.

Thế Đan

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *