BIM Group xây khách sạn 5 sao tại Lào, Phú Quốc Update 2020

Hai khách sạn đều mang thương hiệu Crowne Plaza dự kiến hoàn thiện vào cuối năm 2015. 

Công ty cổ phần Đầu tư Phát triển Syrena Viêt Nam (thành viên Tập đoàn BIM Group) vừa triển khai xây hai khách sạn tiêu chuẩn 5 sao tại Phú Quốc và Viêng Chăn đều mang thương hiệu Crowne Plaza.

Khách sạn 5 sao Crowne Plaza Phú Quốc nằm trong khu tổ hợp nghỉ dưỡng, giải trí… với tổng vốn đầu tư 1.500 tỷ đồng, hiện đã khởi công xây dựng phần móng, dự kiến hoàn thiện vào cuối năm 2015. 

Chủ đầu tư này cũng vừa bắt tay vào triển khai dự án Crowne Plaza Vientiane(Lào) chạy dọc đường Samsenthai và Sithong với hơn 200 phòng. Tổ hợp gồm một khách sạn 5 sao, trung tâm thương mại, văn phòng hạng A và 150 căn hộ cho thuê. 

Syrena Việt Nam có tổng vốn điều lệ hơn 2.300 đồng là công ty thành viên của BIM Group – tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực lương thực thực phẩm, đầu tư, phát triển bất động sản và thương mại dịch vụ. 

Ngọc Tuyên

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *