Bitexco kiến tạo kỷ nguyên mới cho nhà phố thương mại Update 2020

Những nhà phố nhộn nhịp nhất của Hà Nội luôn nằm ở khu vực trung tâm để thu hút tối đa khách vãng lai, khách du lịch. Lợi thế trung tâm là đòn bẩy để The Manor Central Park quy hoạch với tầm nhìn tương lai, trở thành biểu tượng của phồn thịnh, trong đó kế thừa và phát huy những giá trị văn hoá – lịch sử.

Tận dụng tệp khách hàng khổng lồ – khoảng 17.000 cư dân dự kiến sẽ về sinh sống và làm việc tại dự án và hàng vạn dân cư khu vực lân cận, shophouse tại The Manor Central Park được kỳ vọng trở thành trung tâm giao thương sầm uất bậc nhất của thủ đô. Bên cạnh shophouse, dự án tập hợp đầy đủ các loại hình sản phẩm bất động sản như biệt thự, nhà liền kề, văn phòng… Quần thể tiện ích đa dạng tại đây cũng đáp ứng mọi nhu cầu hưởng thụ của cư dân nhiều thế hệ, như Công viên Trung tâm, Phố đi bộ, Quảng trường châu Âu, Đài ngắm cảnh, Trường liên cấp quốc tế, bể bơi ngoài trời, Trung tâm chăm sóc sức khỏe…

Không chỉ gợi nhớ đặc trưng của phố cổ Hà Nội xưa, thiết kế tại The Manor Central Park còn mang hơi thở đương đại, hội nhập khi là sự giao thoa giữa phong cách Nhật Bản và Mỹ. Nếu như kiến trúc Nhật đề cao sự tối giản, tạo hình tinh tế, nhẹ nhàng, khoáng đạt, hài hòa với thiên nhiên thì phong cách Mỹ hiện thân bởi những đường nét hiện đại, độc đáo và phá cách. Tất cả những tinh hoa thiết kế, kiến trúc, cảnh quan tại The Manor Central Park với mục đích lấy con người làm trọng tâm, được chủ đầu tư kỳ vọng đem lại những trải nghiệm xứng tầm quốc tế cho chủ nhân shophouse cũng như cư dân nơi đây trong tương lai.

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *