Căn hộ dưới 1 tỷ sắp ra mắt tại Bà Rịa – Vũng Tàu Update 2020

Dự án do ANI làm chủ đầu tư và Đất Xanh Premium phát triển, đáp ứng nhu cầu ở thực liền kề cụm, khu công nghiệp thị xã Phú Mỹ.

Theo diễn biến chung của thị trường, bất động sản công nghiệp là phân khúc có nhiều tiềm năng bứt phá do làn sóng dịch chuyển đầu tư nước ngoài. Chia sẻ với báo giới, TS Sử Ngọc Khương, Giám đốc cấp cao Savills Việt Nam cho rằng, trước đây, Trung Quốc là nhà máy của thế giới, nhưng những năm gần đây, xu hướng đang dần dịch chuyển về các nước Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam.

Giai đoạn năm 2019 đến nay, Việt Nam ghi nhận sự lên ngôi rõ rệt của các cụm, khu công nghiệp. Cộng đồng cư dân sinh sống và làm việc tại các khu vực này cũng ngày một lớn, tập trung nhiều gia đình trẻ, chuyên viên, kỹ sư, trí thức.

Bên cạnh đó, thời gian qua, trước tình hình siết chặt pháp lý tại các thành phố lớn, nhiều “ông lớn” bất động sản chuyển mình triển khai các dự án tại vùng ven. Các loại hình động sản tại các địa phương này cũng được đa dạng hóa, từ bất động sản thiên về đầu tư đất nền, nghỉ dưỡng dần có nhiều thêm sản phẩm căn hộ chung cư.

Đơn cử, tại Bà Rịa -Vũng Tàu, bất động sản công nghiệp liên Cảng Phú Mỹ phát triển nhanh chóng đang kéo theo nhu cầu nhà ở của cư dân tăng theo. Riêng tại thị xã Phú Mỹ, có đến 9 khu công nghiệp tập trung và 3 cụm công nghiệp đang hoạt động. Khu vực thu hút hơn hàng nghìn người lao động, phần lớn trong số này đến từ các địa phương khác.

polyad

Phối cảnh dự án Osimi Phú Mỹ.

Tuy nhiên, khảo sát tại các sàn bất động sản cho thấy, hiện Phú Mỹ không có nhiều dự án căn hộ chung cư chào bán ra thị trường. Dòng sản phẩm phục vụ gia đình trẻ, giới trí thức, chuyên gia tại Phú Mỹ còn ít trong khi nhu cầu lớn.

Giới đầu tư nhận định, thị xã Phú Mỹ sở hữu nhiều ưu thế bất động sản bởi hạ tầng khu vực hoàn thiện, đầy đủ bốn loại hình đường bộ, đường hàng không, đường thủy và đường sắt, tập trung nhiều khu công nghiệp trong vùng.

Sự phát triển kinh tế cũng tạo đà cho bất động sản Phú Mỹ. Trong giai đoạn 2015 – 2020, tốc độ tăng trưởng kinh tế của thị xã đạt hơn 18% mỗi năm. Cơ cấu kinh tế phát triển đúng hướng, tăng tỷ trọng thương mại dịch vụ, giảm tỷ trọng nông nghiệp. Trong đó, tỷ trọng thương mại – dịch vụ, công nghiệp chiếm hơn 95%, nông nghiệp chưa tới 5%.

Song song với tốc độ phát triển kinh tế, Phú Mỹ đã hoàn thiện các tiện ích cơ bản như: trường học, siêu thị, trung tâm thương mại, trung tâm vui chơi giải trí, bệnh viện, ngân hàng… Theo đó, những căn hộ có vị trí trung tâm, pháp lý rõ ràng, tiện ích nội khu hiện đại, thiết kế tiện nghi hứa hẹn đáp ứng nhu cầu bức thiết của người dân nơi đây.

polyad

Bản đồ giới thiệu vị trí dự án Osimi Phú Mỹ.

Nắm bắt nhu cầu thị trường, chủ đầu tư ANI và đơn vị phát triển dự án Công ty Cổ phần Đất Xanh Premium ra mắt sản phẩm căn hộ Osimi Phú Mỹ.

Dự án có hai mặt tiền đường, nằm tại nút giao Nguyễn Trãi và Trương Định, cách quốc lộ 51 khoảng 200m, quy hoạch tiện ích nội khu đầy đủ. Osimi Phú Mỹ có mức giá khoảng dưới 1 tỷ đồng, chính thức ra mắt thị trường đầu tháng 8.

Căn hộ dưới 1 tỷ sắp ra mắt tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Phối cảnh dự án Osimi Phú Mỹ.

Hoài Phong

Thông tin chi tiết liên hệ: 0934 36 27 27

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *