Căn hộ hạng sang đưa an toàn sức khỏe vào thiết kế Update 2020

Ngoài chú trọng yếu tố an toàn cho sức khỏe, chủ đầu tư còn đặc biệt quan tâm đến không gian sống an toàn cho trẻ nhỏ. Quy hoạch toàn dự án chỉ khoảng 100 căn hộ phiên bản giới hạn để dự án đạt mật độ cư dân thấp nhất có thể. Gần 3.000 m2 chủ đầu tư dành cho không gian phục vụ cư dân nhí. Tính sơ bộ, mỗi trẻ em tại dự án sở hữu riêng 15 m2 diện tích vui chơi, vận động.

“Tôi khá yên tâm với số lượng tiện ích cho trẻ nhỏ ở đây. Các con có thể vui chơi mà vẫn được giám sát bởi hệ thống an ninh nhiều lớp. Toàn dự án chỉ có khoảng 100 căn tạo nên cộng đồng tinh hoa đồng chất, đảm bảo về môi trường sống an toàn, thân thiện cho các con. Và quan trong dù ở khu cao tầng song trẻ em vẫn đảm bảo được không gian hài hoà thiên nhiên”, chị Thu Hằng – một cư dân tương lai chia sẻ.

Xét về phần cảnh quan, dự án dành hơn 15.000 m2 diện tích để phát triển tiện ích tại tầng mái và công viên ven sông với hàng loạt tiện ích tốt cho sức khỏe, phù hợp với mọi độ tuổi, sở thích, tính cách của cư dân. Trong đó có hồ bơi hàng trăm mét vuông dành cho người lớn và trẻ em. Mỗi cư dân sẽ được sử dụng diện tích hồ bơi lớn, dao động từ 1,5-1,8 m2 mặt nước/cư dân.

Với hồ aqua gym rộng gần 300 m2, đây là loại hình luyện tập trong môi trường nước kết hợp với các bộ môn tốt cho sức khỏe kết hợp cùng khu vực không gian xanh có bồn cây và ghế nằm. Người lớn tuổi, người trung niên sẽ tìm thấy chốn cho riêng mình tại vườn yoga, vườn thiền gần 300 m2 có các sân ngồi thiền, sân tập dưỡng sinh, vườn trà đạo yên tĩnh.

Những cư dân nhí Panomax River Villa sẽ thoả thích vui đùa trong sân chơi nước thiếu nhi. Chủ đầu tư còn bố trí thêm khu vườn theo chủ đề tốt cho sự phát triển thể chất lẫn tinh thần của trẻ em như vườn thanh âm, vườn nghệ thuật, sân chơi cát, khu nặn tượng, khu trò chơi dân gian.

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *