CapitaLand trao quà và học bổng cho hơn 1.400 học sinh năm 2020

Ngày 1/10/2020, thông qua Quỹ thiện nguyện CapitaLand Hope Foundation (CHF), CapitaLand cùng nhánh kinh doanh lưu trú The Ascott Limited (Ascott) đã trao quà và học bổng cho hơn 1.400 học sinh tại 4 trường CapitaLand Hope nhân dịp Trung thu.

{keywords}
Hơn 1.400 học sinh tại 4 trường CapitaLand Hope nhận quà và học bổng nhân dịp Trung thu

Đây là năm thứ 5, CapitaLand tổ chức “Ngày Thiện nguyện CapitaLand” tại các trường học mà công ty đã hỗ trợ xây dựng và cải tạo tại Việt Nam. Hơn 40 tình nguyện viên là nhân viên tập đoàn đã tham gia chương trình để trao cặp sách cho học sinh thuộc các điểm trường mầm non Lệ Xá (Hưng Yên), trường mẫu giáo Tân Tây (Long An), trường tiểu học Quảng Yên (Phú Thọ) và trường tiểu học Thạnh Phước (Long An) từ ngày 28/9 – 1/10.

Bên cạnh đó, học sinh còn được nhận bánh Trung thu và lồng đèn do CHF tài trợ để vui Trung thu tại trường. Đặc biệt, 173 em thuộc khối lớp 5 tại 2 điểm trường tiểu học, được nhận học bổng hỗ trợ của chương trình.

Em Lê Thị Diệu Linh, học sinh lớp 5 trường tiểu học Quảng Yên (Phú Thọ) chia sẻ: “Đây là món quà tinh thần giúp em thêm tự tin, nỗ lực trong việc học. Em sẽ cố gắng học tập thật giỏi để đem niềm vui về với gia đình và nhà trường”.

{keywords}
 Đại diện CapitaLand trao cặp sách cho học sinh tại trường tiểu học Quảng Yên (Phú Thọ) vào ngày 1/10
{keywords}
 Các em học sinh nhận bánh Trung thu và lồng đèn trong chương trình
{keywords}
 “Ngày Thiện nguyện CapitaLand” là 1 trong những chương trình thường niên do CapitaLand tổ chức với nhiều hoạt động tương tác cùng trẻ nhỏ
{keywords}
 Đại diện CapitaLand trao học bổng hỗ trợ cho phụ huynh học sinh tại trường tiểu học Thạnh Phước (Long An) vào ngày 28/9

“Thay mặt nhà trường, thầy, cô giáo và các em học sinh xin chân thành cảm ơn tình cảm của các tổ chức đã dành tặng cho trường, và hỗ trợ chúng tôi trong công tác đào tạo giáo dục các em học sinh”, cô Hồ Hải Yến – Hiệu trưởng trường tiểu học Quảng Yên bày tỏ.

Ông Ronald Tay – TGĐ CapitaLand Việt Nam cho biết: “Chúng tôi vui mừng khi hoạt động Ngày Thiện nguyện CapitaLand được triển khai hàng năm nhằm hỗ trợ xây dựng môi trường giảng dạy và học tập tốt hơn cho giáo viên, học sinh tại các khu vực vùng xa. Hoạt động này góp phần củng cố phương châm “Xây dựng con người, xây dựng cộng đồng” của tập đoàn.

Qua đó, chúng tôi tin rằng việc mang đến cơ hội phát triển tốt sẽ giúp trẻ thêm tự tin để học tập và phát huy hết tiềm năng của mình. Mục tiêu phát triển của CapitaLand Việt Nam là không chỉ thành công trên phương diện thương mại, mà còn là một tổ chức có cam kết trách nhiệm xã hội mạnh mẽ”.

CapitaLand đã xây dựng và cải tạo bốn trường CapitaLand Hope tại Việt Nam, cũng như hỗ trợ cung cấp dụng cụ dạy và học tập cho giáo viên, học sinh trong những năm qua. Bên cạnh đó, công ty thường xuyên tổ chức các hoạt động thiện nguyện cho nhân viên CapitaLand trong và ngoài nước đến thăm các trường học và giao lưu với các em học sinh.

Đầu năm nay, CapitaLand cùng Quỹ thiện nguyện CHF hỗ trợ 40.000 test xét nghiệm virus SARS-CoV-2 trị giá 1 triệu USD cho Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Bộ Y tế, nhằm phục vụ công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Tiếp đó công ty và CHF, Ascott đã phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tổ chức trao tặng bộ chăm sóc sức khỏe phòng chống Covid -19 cho hơn 1.400 em học sinh thuộc 4 trường CapitaLand Hope. Mỗi bộ chăm sóc sức khỏe gồm khẩu trang vải kháng khuẩn, xà phòng rửa tay, nước rửa tay kháng khuẩn và sữa.

Theo dõi thông tin chi tiết về CapitaLand Việt Nam tại:

Facebook: facebook.com/CapitaLandVietnam

YouTube: youtube.com/CapitaLandinVietnam

Vĩnh Phú

Nguồn bài viết : CapitaLand trao quà và học bổng cho hơn 1.400 học sinh
năm 2020 : vietnamnet.vn

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *