Chào bán đất nền nhà phố thương mại Hoa Tigôn  Update 2020

Công ty CP Phát triển nhà Thủ Đức – Thuduc House mở bán 38 nền nhà thuộc khu phố thương mại Antigone (Hoa Tigôn) với chiết khấu 8% dựa theo tiến độ thanh toán, giá trị cao nhất lên đến 359 triệu đồng mỗi sản phẩm.

Khu phố thương mại Hoa Tigôn, nằm trong dự án Phước Long Spring Town, có tổng diện tích là khối hình thang 3,7ha, mặt tiền rộng và thông thoáng, tọa lạc tại quận 9, TP HCM. Dự án nằm ngay trung tâm dân cư sầm uất hiện hữu quận 9,  ngay mặt tiền đường Tăng Nhơn Phú và cạnh trường Cao đẳng Công thương TP HCM. 

1.jpg

Dự án Phước Long Spring Town tọa lạc tại mặt tiền đường Tăng Nhơn Phú, quận 9, TP HCM.

Ngoài ra, dự án còn nằm gần tuyến đường huyết mạch cao tốc Long Thành – Dầu Giây và đường vành đai trong dự kiến khi hoàn thành sẽ tiết kiệm thời gian di chuyển từ dự án đến trung tâm quận 1. Cơ sở hạ tầng dự án đang được hoàn thiện, khách hàng có thể xây dựng nhà ngay. 

2.jpg

Thông tin và chính sách bán hàng liên hệ Công ty CP Phát triển nhà Thủ Đức, 13-15-17 Trương Định, phường 6, quận 3, TP HCM. Điện thoại: 0909718169 – 0917398189. Website: www.phuoclongspringtown.com. 

Khu phố thương mại Hoa Tigôn được bố trí cạnh khu trung tâm thương mại và khu chung cư 14 tầng của dự án, thuận lợi cho việc an cư và kinh doanh tại chỗ. 38 nền nhà phố liên kế được bán trong đợt này có diện tích từ 100-176m2 với mức giá từ 17,8-26 triệu đồng một m2 (bao gồm VAT). Thời gian thanh toán linh hoạt kéo dài trong 18 tháng. 

Minh Trí

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *