Chiến lược mở rộng thị trường trọng điểm của MBLand Update 2020

Năm 2008, MBLand gia nhập thị trường với mục tiêu trở thành chủ đầu tư bất động sản. Cùng với định hướng này doanh nghiệp triển khai phân phối một số dự án tại Hà Nội như Golden Palace, Khu đô thị Xa La…

Đội ngũ nhân viên của MBLand. Ảnh: MBLand.

Đội ngũ nhân viên của MBLand. Ảnh: MBLand.

Vượt qua giai đoạn khủng hoảng năm 2010-2013, Tổng công ty này từng bước tích lũy được nguồn lực và kinh nghiệm, đến 2015 chính thức trở thành nhà phát triển dự án chuyên nghiệp. Thời gian này MBLand liên tiếp triển khai nhiều dự án lớn, với mức đầu tư lên tới hàng ngàn tỷ đồng. Ở phân khúc nhà ở, MBLand “trình làng” cặp đôi Golden Field và Central Field. Ở mảng văn phòng là tòa tháp MB Grand Tower, mảng nghỉ dưỡng là dự án Resilent Field được cấp quyết định đầu tư.

Giai đoạn 2015-2018, với doanh số lớn, MBLand trở thành một trong những tên tuổi địa ốc nổi bật tại miền Bắc.

MBLand tái cơ cấu tổ chức năm 2018 dựa trên ba trụ cột chiến lược gồm: nhà phát triển bất động sản, mua bán – sáp nhập (M&A) và Tổng thầu thi công EPC. Đối tác của công ty gồm những thương hiệu lớn trong các lĩnh vực: thi công (Delta, Hòa Bình), đấu thầu (Apave, Coninco: TVGS), tư vấn thiết kế (WATG, Benoy, West Green Design)…

Đến nay, MBLand sở hữu hơn 20 dự án bất động sản, tập trung tại Hà Nội, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Nhà Trang…

“Trong giai đoạn tới, tập đoàn xác định bốn nhiệm vụ trọng tâm, trở thành thương hiệu bất động sản uy tín, được ghi nhận là doanh nghiệp đẳng cấp quốc tế, có đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp và niêm yết trên sàn chứng khoán”, đại diện MBLand nói. “Kế hoạch của tổng công ty là tập trung vào các thị trường trọng điểm, ưu tiên phát triển dòng sản phẩm cao cấp. Hạ Long sẽ là một trong những thị trường trọng điểm của MBLand trong năm 2020”.

Mở rộng thị trường Hạ Long

Lợi thế về tự nhiên, cảnh quan và đầu tư lớn về hạ tầng, TP Hạ Long là một trong những thị trường bất động sản hấp dẫn bậc nhất miền Bắc. Từ đầu năm 2020 đến nay, thành phố này tiếp tục được hoàn thiện hàng loạt các công trình giao thông trọng điểm như: dự án mở rộng đường bao biển Trần Quốc Nghiễn, đường bao biển Hạ Long – Cẩm Phả, cao tốc Vân Đồn – Móng Cái…

Vẻ đẹp của vịnh Hạ Long thu hút nhiều chủ đầu tư bất động sản.

Vẻ đẹp của vịnh Hạ Long thu hút nhiều chủ đầu tư bất động sản.

Từ khi Hoành Bồ sáp nhập vào Hạ Long, Quảng Ninh hứa hẹn tạo thêm điểm nhấn khi triển khai nhiều hạ tầng giao thông trọng điểm như: hầm xuyên vịnh Cửa Lục, dự án cầu Cửa Lục 1, cầu Cửa Lục 3… được phát triển để hoàn chỉnh thêm tuyến đường ngang qua Vịnh Cửa Lục, đánh thức tiềm năng về không gian, quỹ đất rộng lớn….

Sự phát triển nhanh chóng giúp Hạ Long trở thành điểm đến hấp dẫn, thu hút ông lớn bất động sản về phát triển dự án, đón đầu quy hoạch, trong đó có MBLand. Tổng công ty này sắp gia nhập thị trường với bộ đôi tòa tháp căn hộ The Ruby Hạ Long, thuộc Khu đô thị Cao Xanh – Hà Khánh A.

Phối cảnh dự án The Ruby Hạ Long của MBLand.

Phối cảnh dự án The Ruby Hạ Long của MBLand.

Dự án này tọa lạc tại vị trí chiến lược trong lõi đô thị cổ Hạ Long, đồng thời là khu vực tiên phong, tâm điểm của quy hoạch. Ông Lưu Quang Tiến, Giám đốc Kinh doanh đơn vị tư vấn dự án cho biết, thị trường bất động sản Hạ Long là nơi có tiềm năng phát triển căn hộ cao cấp, khi du lịch và hạ tầng đang được địa phương đầu tư phát triển. Sự xuất hiện của The Ruby Hạ Long với chủ đầu tư uy tín, pháp lý rõ ràng… hứa hẹn sẽ là tâm điểm mới tại thành phố này.

Tuấn Vũ

Truy cập tại đây

Đơn vị phát triển dự án: MBLand

Đơn vị tư vấn và quản lý bán hàng: Công ty TNHH Phát triển & Kinh doanh BĐS Weland

Đại lý phân phối: Liên Minh Nhật Minh Land – MLAND Miền Bắc, VHS Group, Homes Real Estate, Four Home, Liên minh MGLand – VHomes, Duyên Hải Land, Hải Phát Land, Liên Minh Tland – Á Đông.

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *