Chuẩn bị khánh thành dự án địa ốc tại Mátxcơva Update 2020

Công trình trung tâm văn hóa, thương mại và khách sạn Hà Nội – Mátxcơva sẽ được khánh thành và đi vào hoạt động vào ngày 20/11 sắp tới tại Liên bang Nga.

Trung tâm văn hóa, thương mại (đa chức năng) và khách sạn Hà Nội – Mátxcơva là công trình hợp tác giữa Hà Nội và thành phố Mátxcơva, được đầu tư xây dựng nhằm thúc đẩy mối quan hệ hữu nghị truyền thống, hợp tác giữa hai thủ đô nói riêng và hai nước nói chung trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, du lịch. Đây cũng là cầu nối doanh nghiệp hai bên, thúc đẩy xuất khẩu hàng hóa của Việt Nam sang Liên bang Nga.

E1.JPG

Toàn cảnh trung tâm văn hóa, thương mại và khách sạn Hà Nội – Mátxcơva.

Với tổng vốn đầu tư gần 240 triệu USD, dự án được xây dựng trên khu đất 4,9 ha tại Đại lộ Yaroslavskoe, nhà số 146, Mátxcơva, Liên bang Nga. Tổng diện tích mặt sàn hơn 130.000 m2 gồm một khu phức hợp gồm khu trung tâm thương mại có diện tích gần 40.000 m2 và khu căn hộ, khách sạn cao 21 tầng. Trong đó, 3 tầng khối đế rộng 15.000 m2 là khu vực dịch vụ, các tầng trên là khu vực căn hộ, khách sạn và văn phòng.

Dự án được xây dựng với mục tiêu trở thành nơi ở và địa điểm kinh doanh hợp pháp, ổn định dành cho bà con người Việt ở Nga, tạo đầu mối giao thương cho các doanh nghiệp Việt Nam tại Nga và các doanh nghiệp trong nước có quan hệ làm ăn tại thị trường này. Đây được xem là địa điểm thích hợp để thành lập công ty, văn phòng đại diện, chi nhánh hay showrom trưng bày, giới thiệu sản phẩm…

E2.JPG

Căn hộ mẫu của trung tâm văn hóa, thương mại và khách sạn Hà Nội – Mátxcơva.

Các doanh nghiệp có thể mua hoặc thuê căn hộ, gian hàng tại đây với nhiều chính sách ưu đãi. Trung tâm Văn hóa, Thương mại và Khách sạn Hà Nội- Mátxcơva sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp các thủ tục pháp lý như thủ tục đầu tư ra nước ngoài, giấy phép thành lập công ty, mở văn phòng đại diện, chi nhánh hoặc showroom, đồng thời hỗ trợ doanh nghiệp trong việc tìm kiếm các đối tác, đại lý có tiềm năng và đáng tin cậy trong quan hệ làm ăn tại thị trường Nga.

Từ tháng 5/2013, dự án đã phối hợp với Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) cung cấp cho khách hàng chương trình mua căn hộ, gian hàng trả góp tới 70% giá trị hợp đồng trong vòng 15 năm với lãi suất ngoại tệ chỉ 7% và không cần tài sản thế chấp. Ngoài ra, trung tâm còn cung cấp cho khách hàng gói cho thuê căn hộ, khách sạn dành cho các cá nhân, doanh nghiệp với thời gian cho thuê linh hoạt.

Sự kiện khánh thành sẽ được tổ chức cùng nhiều sự kiện văn hóa có ý nghĩa dành cho cộng đồng người Việt tại Nga. 

Minh Trí

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *