Chung cư CT3 – Hoàng Quốc Việt Residentials giao nhà cuối năm Update 2020

Quá trình thi công của tổ hợp chung cư CT3 – Hoàng Quốc Việt Residentials đang thực hiện đúng theo tiến độ. Dự án đã cất nóc và đang trong quá trình hoàn thiện, dự kiến giao nhà vào cuối năm nay.

Tien-do-thi-cong-thuc-te-du-an-Ct3-Co-Nh
Tiến độ thực tế dự án CT3 Hoàng Quốc Việt vào ngày 19/6.

Tổ hợp chung cư CT3 – Hoàng Quốc Việt Residentials, nằm trong quần thể chung cư cao cấp CT1, CT2, CT3 được xây dựng theo lối kiến trúc hiện đại, đầy đủ tiện ích công cộng, khu trường học rộng 2,7 ha, khu vui chơi giải trí, cây xanh và các công trình hỗn hợp và thể thao. Diện tích các căn hộ tại đây từ 67,44m2 đến 103,22m2 gồm 2 đến 3 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh. 

phoi-canh-ca-khu-done.jpg
Phối cảnh tổng thể tổ hợp chung cư CT3 – Hoàng Quốc Việt Residentials.

Dự án nằm ngay mặt đường Phạm Văn Đồng (Hà Nội), cách đường Hoàng Quốc Việt 150m, các tuyến đường rộng lớn, thuận tiện cho việc giao thông đi lại. CT3 được thừa hưởng đồng bộ hệ thống cơ sở hạ tầng sẵn có phục vụ nhu cầu sinh hoạt của cư dân. Tiến độ thi công tốt, hồ sơ pháp lý đảm bảo, cơ cấu diện tích phù hợp nên trong vòng chưa đầy một tháng, số lượng sản phẩm thanh khoản của CT3 đã lên tới 200 căn.

Phoi-canh-Chung-cu-CT3-Co-Nhue-done.jpg
Tổ hợp chung cư CT3 – Hoàng Quốc Việt Residentials.

Ông Nguyễn Viết Hải – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu Tư VIC cho rằng những dự án chung cư ở các phân khúc khác nhau có tiến độ xây dựng thực tế tốt, tiến độ thanh toán hợp lý, quy trình đảm bảo pháp lý và ưu thế về vị trí, tiện ích, thiết kế, kiến trúc… sẽ nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Minh Trí

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *