Cơ hội đăng tin bất động sản trên VnExpress Nhà Đất Update 2020

Khách hàng đăng tin bất động sản trên trang VnExpress Nhà Đất sẽ được xuất hiện tin tức đồng thời trên cả hai kênh thông tin Muabannhadat.com.vn và VnExpress.net.

Muabannhadat.com.vn vừa trở thành đại diện quảng cáo độc quyền đăng tin bất động sản trên trang VnExpress Nhà Đất trong mục Rao vặt thuộc VnExpress.

iStock_000005257052Medium1.jpg

Website Muabannhadat.com.vn có lượng truy cập dẫn đầu trên thị trường (hơn 2,5 triệu lượt người một tháng), chiếm 85% thị phần tin đăng (hơn 3.300 tin đăng mỗi ngày) và là chuyên trang bất động sản có nội dung phong phú, đa dạng. 

Sự kiện hợp tác này sẽ tạo cơ hội giúp khách hàng mở rộng kênh bán hàng, nhân đôi cơ hội khi giao dịch bất động sản. Khi chọn VnExpress Nhà Đất làm kênh truyền thông bất động sản cho mình, khách hàng có thể đẩy mạnh giao dịch nhanh hơn, qua đó góp phần giúp thị trường bất động sản được phát triển tốt hơn.

Nhân sự kiện này, VnExpress Nhà Đất tặng ngay 100 phần quà trị giá mỗi phần quà 550.000 đồng, cho 100 khách hàng đầu tiên đăng ký sử dụng trang VnExpress Nhà Đất (các điều kiện và điều khoản dịch vụ đi kèm).

Tham gia chương trình nhận quà tặng của VnExpress Nhà Đất tại đây.

Minh Trí

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *