Colorcity cung cấp sơn bả hoàn thiện dự án Intracom Riverside cập nhật năm 2020

Công ty Cổ phần Công nghệ Colorcity có tiền thân là Công ty Cổ phần phát triển Công nghệ và vật liệu Châu Âu, là nhà thầu chính thức cung cấp sơn bả hoàn thiện công trình cho dự án chung cư cao cấp Intracom Riverside.

20201029091946 cc6e
Colorcity cung cấp sơn bả Nanomax cho dự án Intracom Riverside

Intracom Riverside có tổng diện tích hơn 8000m2 được đầu tư xây dựng bởi Công ty cổ phần đầu tư xây dựng hạ tầng và giao thông (Intracom), tọa lạc tại vị trí đắc địa nằm sát ngay chân cầu Nhật Tân thuộc địa phận Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội. 

Intracom Riverside là tổ hợp căn hộ kết hợp văn phòng cùng tiện ích thương mại dịch vụ. Công trình gồm 3 tòa tháp cao 39 tầng. Trong đó, tháp A là toà văn phòng, tháp B và C là tòa nhà chung cư với 1.036 căn hộ.

20201029092023 f623
Công trình Intracom được cung cấp sơn bả bởi Nanomax (hãng sơn của Công ty Colorcity)

Intracom Riverside là dự án nhà ở cao tầng kết hợp văn phòng quy mô lớn, đòi hỏi các nhà thầu ở mỗi hạng mục đều phải đạt tiêu chuẩn kỹ thuật cao, mức độ an toàn và tiến độ thi công.

Với đội ngũ 100% cán bộ kỹ thuật đều được đào tạo ở Châu Âu hoặc tham gia các lớp đào tạo cao cấp về sản xuất và thi công, Colorcity vinh dự là nhà thầu cung cấp sơn bả nội – ngoại thất, hoàn thiện công trình cho dự án Intracom Riverside.

Trong thời gian thi công, Colorcity đã chịu trách nhiệm toàn bộ công trình, bao gồm khâu chuẩn bị (khảo sát công trình thực tế, tiến hành mài phẳng bề mặt trước khi sơn bả), khâu tiến hành sơn và dọn dẹp vệ sinh môi trường sau khi thi công. Đồng thời, Colorcity đã hoàn thành công trình theo đúng tiến độ được giao từ chủ đầu tư.


Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty Cổ phần Công nghệ Colorcity


Địa chỉ: KCN Đại Yên, Chương Mỹ, Hà Nội.

Chi nhánh Miền Trung: Số 80 Phạm Đình Hổ, P. Hòa Minh, Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.

Chi nhánh Miền Nam: 5/3 Đặng Thúc Vịnh, Ấp 3, Đông Thạnh, Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 024 668 10858 – Website: http://colorcity.vn/


Bạn đang xem bài viết Colorcity cung cấp sơn bả hoàn thiện dự án Intracom Riverside . Thông tin bất động sản: Thái Hữu Hà BDS: 0913 703 757

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *