Công ty con của Quốc Cường – Gia Lai bị kiện Update 2020

Đây là vụ kiện của cư dân yêu cầu trả lãi phạt do chậm giao căn hộ và giao căn hộ với nội thất không đúng chất lượng thỏa thuận tại chung cư Quốc Cường – Gia Lai tại quận 7, TP HCM.

Chiều 10/6, Công ty Đầu tư Phát triển Nhà Quốc Cường – chủ đầu tư chung cư Quốc Cường – Gia Lai, quận 7, TP HCM phải hầu tòa trong vụ kiện của cư dân yêu cầu trả lãi phạt do chậm giao căn hộ và giao căn hộ với nội thất không đúng chất lượng thỏa thuận.

Khoảng tháng 10/2011, hàng chục chủ căn hộ đã yêu cầu chủ đầu tư trả lãi phạt, bồi thường giá trị nội thất với tổng số tiền hàng trăm triệu đồng. Trong quá trình giải quyết, nhiều chủ căn hộ chấp nhận thỏa thuận với chủ đầu tư về mức lãi phạt, số tiền bồi thường nội thất nên không tiếp tục kiện.

Có 5 chủ căn hộ theo đuổi vụ kiện trên gần 2 năm qua do không chấp nhận mức tiền mà chủ đầu tư đề nghị. Trong đó, bà Nguyễn Thị Bích Ngọc (chủ căn hộ A1507) yêu cầu trả lãi phạt trên 400 triệu đồng và đây là vụ kiện được Toà án Nhân dân quận 3 xử đầu tiên trong số năm vụ.

Công ty Đầu tư Phát triển Nhà Quốc Cường là công ty con do Công ty cổ phần Quốc Cường Gia Lai (Mã CK: QCG) nắm 90% vốn.

Dự án khu chung cư Quốc Cường Gia Lai nằm tại đường Trần Xuân Soạn, quận 7, TPHCM., gồm 21 tầng với 152 căn hộ, được xây dựng trên diện tích hơn 3.500m2, tổng diện tích sàn xây dựng là hơn 27.400m2. Dự án đã bàn giao căn hộ từ năm 2011.

Theo PL TPHCM

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *