Công ty con PetroVietnam nắm 60% chợ Ngã Tư Sở Update 2020

Tuy nhiên, dự án đã chậm tiến độ hơn 2 năm và đơn vị này phải xin ý kiến Tập đoàn về việc có tiếp tục tham gia triển khai nữa hay không. 

Công ty cổ phần Đầu tư và Kinh doanh tài sản Việt Nam thuộc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PetroVietnam) hiện nắm giữ 60% vốn góp trong liên danh nhà đầu tư dự án trung tâm thương mại – chợ Ngã Tư Sở.

Ủy ban Nhân dân TP Hà Nội vừa có yêu cầu đơn vị này phải báo cáo Tập đoàn về việc có tiếp tục triển khai dự án hay không, trong bối cảnh PVN phải cắt giảm đầu tư ngoài ngành. Cơ quan này cũng nhấn mạnh đây chính là điều kiện cơ bản để Sở Kế hoạch Đầu tư xem xét, cấp giấy phép đầu tư cho dự án. 

Đây là một trong những nội dung được đưa ra tại cuộc họp của Ủy ban Nhân dân TP Hà Nội giữa đại diện các sở, ngành và giám đốc các doanh nghiệp về việc triển khai dự án này. Tại cuộc họp các bên thống nhất trong thời gian tới sẽ tập trung đẩy nhanh tiến độ dự án, hoàn thành các thủ tục liên quan đến quy hoạch trước ngày 30/7.

Ngọc Tuyên

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *