Công ty Tài Nguyên làm cả quý không có doanh thu Update 2020

Cổ phiếu TNT đã trải qua 7 phiên liên tục đứng giá, hiện ở mức 1.800 đồng, thấp nhất trong vòng 3 năm qua. Mười phiên gần nhất, trung bình mỗi phiên, TNT khớp lệnh gần 89.000 đơn vị.

Công ty cổ phần Tài Nguyên (Mã CK: TNT) thông báo kết quả kinh doanh hợp nhất quý I với khoản doanh thu bán hàng bằng 0. Cùng kỳ năm 2012, con số ghị nhận được là 25 triệu đồng. Tuy vậy, Tài Nguyên vẫn có được doanh thu tài chính 276 triệu đồng trong quý, trong khi năm ngoái chỉ đạt gần 340.000 đồng.

Chi phí tài chính của công ty là 270 triệu đồng, cộng với khoản lỗ từ công ty liên kết khoảng 235 triệu đồng, khiến Tài Nguyên lỗ quý I hơn 230 triệu đồng. Quý I năm ngoái, công ty lỗ gần 1,4 tỷ.

Giải trình về việc không có doanh thu bán hàng trong quý I, ngoài tình hình kinh tế chung khó khăn, công ty cho biết, vì hoạt động trong lĩnh vực bất động sản và kinh doanh vật liệu xây dựng, đồng thời các dự án cũ vẫn đang thi công nên chưa ghi nhận được doanh thu.

Cổ phiếu TNT đã trải qua 7 phiên liên tục đứng giá, hiện ở mức 1.800 đồng, thấp nhất trong vòng 3 năm qua. Mười phiên gần nhất, trung bình mỗi phiên, TNT khớp lệnh gần 89.000 cổ phiếu.

Hàn Phi

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *