Cư dân Samsora Riverside nhận sổ hồng Update 2020

Chủ đầu tư Samland vừa bàn giao sổ hồng cho các cư dân dự án Samsora Riverside sau 6 tháng nhận căn hộ.

Ngày 25/7, Công ty Cổ phần địa ốc Sacom (Samland) tổ chức lễ “Bàn giao giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở” cho cư dân Samsora Riverside sau khi nhận nhà từ tháng 12/2019.

Đại diện Samland cho biết, việc bàn giao sổ hồng sau 6 tháng bàn giao nhà là một nỗ lực lớn của chủ đầu tư trong việc giữ uy tín với khách hàng, nhất là giữa thời điểm khó khăn chung do ảnh hưởng của Covid-19. Để làm được điều này toàn bộ đội ngũ chuyên viên của đơn vị được huy động để đẩy mạnh công tác cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở cho cư dân.

Samsora Riverside là một trong những dự án căn hộ trọng điểm lớn nhất Bình Dương và ngay cửa ngõ khu Đông TP HCM. Dự án có quy mô 1.136 căn hộ, gồm 3 block xây dựng thành một tổ hợp khép kín lên đến 15.000m2. Dự án liền kề với tuyến metro 1, dễ dàng kết nối với trung tâm thành phố và sở hữu hệ thống tiện ích ngoại khu phong phú, đồng bộ và hiện đại như chợ, trung tâm thương mại, bệnh viện, hệ thống trường học từ mầm non đến đại học… đáp ứng nhu cầu của cư dân.

Không gian sống tại Samsora Riverside.

Không gian sống tại Samsora Riverside.

Khu căn hộ Samsora Riverside cũng sở hữu diện tích cây xanh, mặt nước gần 9.000m2, cư dân sẽ hưởng trọn không gian sống xanh trong lành, tránh xa ô nhiễm tiếng ồn và không khí. Các căn hộ tại Samsora Riverside trang bị công nghệ nhà ở thông minh Smart Design, đầy đủ tiện nghi, thân thiện với thiên nhiên và tiết kiệm năng lượng.

Samland bàn giao sổ hồng cho cư dân đúng quy định và nhanh chóng.

Samland bàn giao sổ hồng cho cư dân đúng quy định và nhanh chóng.

Bà Chung Thị Kiều Ngân – Phó tổng giám đốc thường trực Samland cho biết, đơn vị luôn theo đuổi chiến lược phát triển bền vững dựa trên 3 giá trị cốt lõi: uy tín – chất lượng – sáng tạo nhằm kiến tạo cho xã hội những giá trị sống mới, những cộng đồng cư dân văn minh, bắt kịp xu hướng đô thị hiện đại.

Bà Chung Thị Kiều Ngân - Phó tổng giám đốc thường trực của Samland phát biểu tại buổi lễ bàn giao sổ hồng

Bà Chung Thị Kiều Ngân – Phó tổng giám đốc thường trực của Samland phát biểu tại buổi lễ bàn giao sổ hồng.

Ngoài Samsora Riverside, Samland đã triển khai nhiều dự án khác tại TP HCM như: Samland Giai Viet, Samland River View, Samland Airport… Doanh nghiệp cũng lên kế hoạch cho các dự án tại Long An trong thời gian tới.

Phạm An

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *