Đất Xanh muốn bán dự án giá gấp 2,5 lần chi phí đầu tư Update 2020

Chi phí đầu tư vào dự án là hơn 28 tỷ đồng. Trong khi giá trị chuyển nhượng dự kiến lên tới 70 tỷ đồng. 

Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Dịch vụ và Xây dựng địa ốc Đất Xanh thống nhất chuyển nhượng dự án Khu dân cư Tân Vũ Minh – Bình Dương Riverside với giá dự kiến 70 tỷ đồng. Tổng chi phí Đất Xanh đã đầu tư vào dự án là hơn 28 tỷ đồng. 

Chủ tịch Hội đồng quản trị là ông Lương Trí Thìn sẽ quyết định các công việc có liên quan đến chuyển nhượng dự án như tìm kiếm đối tác, ký kết hợp đồng, thực hiện thủ tục chuyển nhượng…

Theo báo cáo tài chính quý III, hoạt động chuyển nhượng dự án không mang lại cho Đất Xanh doanh thu mà chủ yếu là hoạt động môi giới. Lũy kế 9 tháng, DXG đạt lãi ròng 51,6 tỷ đồng, tăng hơn 53% so với 9 tháng đầu năm 2012. Kết thúc quý III, công ty hoàn thành 72% kế hoạch lợi nhuận năm. 

Ngọc Tuyên

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *