Đất Xanh ra mắt căn hộ phân khúc trung bình tại Thủ Đức Update 2020

Dự án khu phức hợp dân cư thương mại Sunview Town nằm tại phường Tam Bình, quận Thủ Đức, TP HCM được chủ đầu tư Đất Xanh giới thiệu ra thị trường tạo điều kiện mua nhà cho người có thu nhập trung bình. 

Quận Thủ Đức đang nổi lên nhờ sự phát triển mạnh mẽ về hạ tầng cũng như các công trình tiện ích trong khu vực. Ngoài hệ thống hạ tầng giao thông hiện hữu như Quốc lộ 1A, Quốc lộ 13, Thủ Đức còn được hưởng lợi từ các công trình giao thông trọng điểm như tuyến Tân Sơn Nhất – Bình Lợi, dự án mở rộng lộ giới Quốc lộ 13 lên 60m và cầu Hiệp Bình sẽ hoàn thành trong tương lai ngắn hạn từ nay đến khoảng năm 2014. 

12.JPG
Khách tham quan mô hình dự án SunView Town.

Đây cũng là khu vực tập trung đông dân cư, nhiều khu công nghiệp, khu chế xuất lớn, cụm các trường đại học và trung học chuyên nghiệp của TP HCM. Theo định hướng phát triển chiến lược đến năm 2025 của thành phố, Thủ Đức thuộc nhóm các quận được tập trung phát triển những khu đô thị mới quy mô lớn, đồng bộ về hạ tầng xã hội nhằm hướng đến vai trò là khu đô thị mở rộng, đón nhận xu hướng giãn dân từ khu vực trung tâm trong hiện tại và tương lai.

Nắm bắt xu thế mới, Tập đoàn Đất Xanh đã công bố ra thị trường dự án Sunview Town tại quận Thủ Đức. Dự án được xây dựng trên mặt bằng tổng thể 55.340 m2, với tổng vốn đầu tư lên đến 1.368 tỷ đồng. Tổng số căn hộ cung cấp ra thị trường là 1.603 căn hộ với diện tích từ 46-101 m2 nhằm đáp ứng sự đa dạng hóa trong nhu cầu của những dân cư tương lai.

04.JPG
Khách hàng trúng thưởng voucher miễn phí quản lý 5 năm.

Đồng thời với việc công bố dự án Sunview Town có giá bán 10,9 triệu một m2, Đất Xanh còn thông báo sẽ phát hành số lượng lớn phiếu ưu đãi miễn phí quản lý bao gồm voucher 3 năm, voucher 5 năm và voucher 10 năm.

Theo đó, với voucher 3 năm, khách hàng được miễn phí quản lý 9 triệu đồng cho 3 năm. Còn voucher 5 năm được miễn phí quản lý 15 triệu đồng trong 5 năm. Đối với voucher 10 năm, khách được miễn phí quản lý lên đến 30 triệu đồng trong 10 năm. 

Đại diện Đất Xanh cho biết việc phát hành các phiếu ưu đãi miễn phí quản lý trong thời điểm này sự chia sẻ của chủ đầu tư với gánh nặng tài chính của người mua nhà trong tình trạng loạn phí chung cư như hiện nay. Đây là động thái kích cầu tích cực, tạo phương thức bán hàng đa dạng, thêm nhiều lợi ích cho khách hàng.

Minh Trí

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *