Đất Xanh ra mắt trang thương mại bất động sản trực tuyến  Update 2020

Website 123muanha.vn là kênh bán hàng mới hỗ trợ đội ngũ môi giới, nhà đầu tư giao dịch trực tuyến, giúp khách hàng dễ dàng thao tác để truy cập thông tin các dự án bất động sản cả nước. 

Cổng thông tin điện tử về bất động sản này được nâng cao tính năng giao dịch trực tuyến, cung cấp thông tin tìm kiếm một cách chi tiết và toàn diện của các dự án bất động sản trên cả nước và cho phép khách hàng giao dịch đặt chỗ, đặt cọc, thanh toán trực tuyến.

Lễ ra mắt trang thương mại bất động sản trực tuyến
Lễ ra mắt trang thương mại bất động sản trực tuyến 123muanha.vn.

Chỉ cần có kết nối Internet là khách hàng đã truy cập123muanha.vn giao dịch trực tiếp mà không cần phải mất thời gian đến các công ty bất động sản tìm hiểu. Qua đó, khách có thể nắm bắt thông tin nóng về dự án, chọn lựa những vị trí dự án ưa thích với giá tốt để nhanh tay giao dịch giữ chỗ và được nhân viên Đất Xanh tư vấn ngay sau khi thực hiện giao dịch.

Đối với các đơn vị môi giới và cộng tác viên, 123muanha.vn sẽ tạo ra trang giao dịch riêng để khai thác khách hàng và theo dõi kết quả kinh doanh của mình với chính sách hoa hồng hấp dẫn.

Nhân sự kiện này, Đất Xanh cũng giới thiệu chương trình “Tỷ phú cùng Đất Xanh”. Theo đó, từ 18/9 đến 18/12, các cộng tác viên đăng ký tham gia đội ngũ “Chuyên gia kinh doanh bất động sản thế hệ mới” sẽ được tham gia chương trình này và được tặng ngay tài khoản có giá trị một tỷ đồng trên website 123muanha.vn có giá trị 12 tháng kể từ ngày tham gia. 

0-Nghi-thuc-cong-bo-JPG-6382-1379559924.
Nhân dịp này, Hiệp hội Bất Động Sản TPHCM cũng trao tặng cho hội viên Đất Xanh bằng khen “Đã có thành tích xây dựng website giao dịch trực tuyến tiện lợi và đóng góp tích cực vào các hoạt động của Hiệp hội”.

Khi các cộng tác viên tham gia bán hàng từ các dự án bất động sản được niêm yết trên website 123muanha.vn do Đất Xanh làm chủ đầu tư hoặc môi giới, ứng với mỗi sản phẩm bán được, bên cạnh hoa hồng môi giới, thành viên Đất Xanh trực tuyến được thưởng thêm 5 triệu đồng cho mỗi sản phẩm giao dịch thành công trích từ tài khoản một tỷ đồng tiền thưởng.

Thông tin chi tiết các chương trình (thể lệ, điều kiện tham gia, chính sách hoa hồng, cơ cấu giải thưởng, quy định xét thưởng) xem tại website123muanha.vn.

Minh Trí

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *