Đầu tư 2,8 tỷ nâng cấp chợ Phương Sơn năm 2020

UBND TP. Nha Trang vừa ban hành quyết định cho phép lập báo cáo chủ trương đầu tư công trình nâng cấp cải tạo chợ Phương Sơn (phường Phương Sơn, TP. Nha Trang).

UBND TP. Nha Trang giao Ban quản lý chợ Phương Sơn làm chủ đầu tư, lập báo cáo đề xuất chủ trương đầu tư dự án với tổng vốn 2,8 tỷ đồng (được lấy từ ngân sách thành phố và 400 triệu đồng từ Quỹ phát triển hoạt động sự nghiệp của đơn vị); thời gian thực hiện trong giai đoạn 2020 – 2021.

Đầu tư 2,8 tỷ đồng nâng cấp chợ Phương Sơn Nha Trang

 

Theo phản ánh của người dân, chợ Phương Sơn bị xuống cấp nghiêm trọng do đã đưa vào sử dụng nhiều năm nhưng chưa được nâng cấp sửa chữa. Hệ thống mương thoát nước hư hỏng, nền chợ khu hàng cá, thịt thường xuyên bị đọng nước, gây tình trạng hôi thối mất vệ sinh bên trong chợ và ảnh hưởng đến những hộ dân xung quanh.

NHẬT THANH | Báo Khánh Hòa

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *