Đẩy nhanh tiến độ dự án Nhà ở xã hội Hoàng Quân ! Update…

UBND tỉnh Khánh Hòa vừa tiếp tục có văn bản chỉ đạo đẩy nhanh tiến độ thực hiện dự án nhà ở xã hội Khu dân cư Bắc Vĩnh Hải.

Nhà ở xã hội Hoàng Quân được xem xét và đẩy nhanh để hỗ trợ cho người dân sinh sống tại thành phố Nha Trang; với mong muốn ổn định cuộc sống.

Bài viết cùng chuyên mục:

Tiến hành hoàn thiện nhà ở xã hội Hoàng Quân

Theo đó, UBND tỉnh giao Sở Xây dựng tiếp tục kiểm tra; theo dõi tình hình triển khai thực hiện của Công ty Hoàng Quân và xem xét hỗ trợ công ty hoàn thành các thủ tục nghiệm thu công trình 2 khối nhà còn lại (A1, B1) theo đúng quy định của pháp luật để sớm bàn giao nhà cho người dân.

Nhà ở xã hội Hoàng Quân
Nhà ở xã hội Hoàng Quân

Theo báo cáo của Công ty Hoàng Quân, đến nay, công ty đã bàn giao 237/286 căn thuộc khối nhà B2 (101 hộ đã vào sinh sống), đã được nghiệm thu khối nhà A2 và bàn giao cho 38/217 căn. Đối với khối nhà A1, dự kiến đến ngày 15-4 sẽ nghiệm thu công trình đưa vào sử dụng; đối với khối nhà B1; dự kiến đến ngày 30-4 sẽ nghiệm thu hoàn thành đưa vào sử dụng.

UBND tỉnh cũng đề nghị Công ty Hoàng Quân cố gắng vượt qua các khó khăn, ưu tiên tập trung thi công hoàn thành 2 khối nhà còn lại (A1, B1) theo đúng thời hạn đã cam kết để sớm bàn giao cho người dân. Cùng với đó, cần nghiêm túc chấp hành đầy đủ hướng dẫn của ngành y tế về các biện pháp phòng ngừa lây lan dịch Covid-19.

Batdongsanparadise theo baokhanhhoa

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *