Đề xuất xây thêm nhà cho cán bộ chiến sĩ Update 2020

Bộ Xây dựng đề nghị Thủ tướng xem xét, chấp thuận cho phép Tổng công ty 319 Bộ Quốc phòng triển khai đầu tư 2 dự án xây dựng nhà ở cho cán bộ, chiến sĩ ở huyện Đông Anh và quận Hà Đông, Hà Nội.

Bộ Xây dựng đề nghị Thủ tướng cho phép UBND thành phố Hà Nội được lựa chọn và triển khai thực hiện thí điểm 3-5 dự án cụ thể, đồng thời quản lý chặt chẽ việc đầu tư xây dựng cũng như đối tượng được thụ hưởng.

Bộ Xây dựng đề nghị Thủ tướng xem xét, chấp thuận cho phép Tổng công ty 319 Bộ Quốc phòng được triển khai đầu tư 2 dự án gồm: Dự án đầu tư xây dựng nhà ở cho cán bộ, chiến sĩ thuộc Bộ Công an (huyện Đông Anh, Hà Nội) và Dự án phát triển nhà ở cho sĩ quan quân đội khó khăn về nhà ở tại khu đô thị mới Đồng Mai, (quận Hà Đông, Hà Nội).

Cuối năm 2012, một số dự án nhà ở cho chiến sĩ đã khởi công. Tiêu biểu phải kể đến 3 dự án Bảo An Tower, Tower 6 và Tower 9 của Tập đoàn Phát triển đô thị Bảo An phối hợp với Ban Nhà ở, đất ở thuộc B126-Tổng cục IV-Bộ Công an.

Hoàng Lan

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *