Địa ốc Dầu khí lỗ hơn 30 tỷ đồng Update 2020

Sau 2 năm, PVL có lợi nhuận âm tổng cộng hơn 57 tỷ đồng.

Công ty cổ phần Địa ốc Dầu khí (Mã CK: PVL) vừa công bố báo cáo tài chính năm 2013. Theo đó, riêng quý IV, doanh nghiệp lỗ ròng 9,4 tỷ đồng, trong khi con số của  cùng kỳ năm trước là 4,5 tỷ. PVL cho rằng chi phí dịch vụ và mua ngoài tăng là nguyên nhân khiến doanh nghiệp lỗ sâu hơn, dù chi phí quản lý được tiết giảm. 

Lũy kế cả năm 2013, Công ty cổ phần Địa ốc Dầu khí lỗ lên hơn 31,3 tỷ đồng. Năm trước đó, PVL lỗ hơn 26,3 tỷ đồng.

Thời gian, Địa ốc Dầu khí chịu nhiều áp lực khi Chủ tịch bị bắt, bất động sản phải bán tháo. Ngày 18/1/2014, Cơ quan an ninh điều tra (Bộ Công an) đã ra thông báo khởi tố bị can và bắt tạm giam Chủ tịch HĐQT công ty là ông Hoàng Ngọc Sáu do hành vi lợi dụng chức vụ, quyền hạn cố ý làm trái các quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng. 

Trước đó PVL cũng gây xôn xao dư luận về việc mở màn cho làn sóng bán tháo địa ốc. Công ty chấp nhận chịu lỗ 70 tỷ đồng để bán tháo 85 căn hộ của dự án Petro Vietnam Landmark. Mua với giá 21,36 triệu đồng mỗi m2, doanh nghiệp phải “đại hạ giá” còn thấp nhất 15,5 triệu đồng mỗi m2 do áp lực trả nợ ngân hàng.

Hoàng Lan

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *