Doanh nghiệp địa ốc buôn nông sản lấy tiền nuôi quân Update 2020

Chủ tịch Công ty cổ phần phát triển nhà Thủ Đức (Thuduc House), Lê Chí Hiếu cho biết năm 2013 doanh nghiệp sẽ mở thêm ngành phụ là kinh doanh nông sản để có tiền nuôi quân trong khi chờ địa ốc hồi phục.
> Dân chứng khoán, địa ốc đi buôn gạo

Ông Hiếu cho hay, bất động sản vẫn là ngành chính nhưng hiện nay thị trường diễn biến quá chậm. Vì vậy năm 2013 công ty sẽ mở thêm ngành mới là kinh doanh nông sản. Dựa trên chợ đầu mối có sẵn (Thuduc House làm chủ đầu tư), doanh nghiệp sẽ xuất nhập khẩu nông sản đồng thời liên kết với những vùng nông nghiệp, mua bán nông sản và hỗ trợ nông dân.

Trước đây Thuduc House chỉ quản lý chợ đầu mối nông sản nhưng từ năm 2013 doanh nghiệp sẽ đứng ra tổ chức thu mua, phân phối các mặt hàng nông sản. Theo ông Hiếu, những tháng đầu năm công ty sẽ sống nhờ vào ngành phụ này. Chờ khi nào chính sách liên quan đến bất động sản chuyển động mạnh hơn, nhanh nhất là cuối năm, doanh nghiệp sẽ đẩy mạnh ngành địa ốc.

“Trong giai đoạn bất động sản còn nhiều khó khăn, việc mở ngành mới là nông sản sẽ giúp doanh nghiệp có thêm thanh khoản để nuôi quân, chờ thị trường địa ốc hồi phục”, ông Hiếu nói.

Công ty cổ phần phát triển nhà Thủ Đức có mã chứng khoán là TDH, niêm yết tại HOSE. Đóng cửa phiên giao dịch ngày 18/2, TDH tăng 400 đồng, giá giao dịch là 15.000 đồng một cổ phiếu. Hôm nay mã này sang tay 509.300 chứng khoán, trong đó khối ngoại mua 111.750 đơn vị.

Đầu tháng 2, Thuduc House thay đổi giấy chứng nhận doanh nghiệp lần thứ 12, nội dung là nâng vốn điều lệ từ 378,7 tỷ đồng lên thành 380,9 tỷ đồng. Trong giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp có ngành mua bán, chế biến hàng nông sản thực phẩm.

Hà Thanh

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *