Doanh nghiệp Thái muốn đầu tư hai khu công nghiệp tại Thanh Hóa Update 2020

Tập đoàn WHA muốn phát triển khu đô thị công nghiệp phía Bắc và khu công nghiệp số 21 thuộc khu kinh tế Nghi Sơn.

Cổng thông tin điện tử tỉnh Thanh Hóa cho biết, hôm 8/9, lãnh đạo tỉnh đã gặp trực tuyến ông David Richard Nardone, Giám đốc điều hành công nghiệp và quốc tế Công ty WHA Industrial Development PCL (thuộc Tập đoàn WHA, Thái Lan), doanh nghiệp muốn tìm hiểu đầu tư bất động sản công nghiệp.

Dự án đầu tiên WHA muốn làm là xây khu công nghiệp công nghệ cao WHA-Thanh Hóa nằm gần Hà Nội, Hải Phòng cùng tuyến đường cao tốc đang dần hình thành tại khu công nghiệp phía Bắc TP Thanh Hóa, quy mô 800 ha.

Dự án thứ hai là khu công nghiệp số 21, quy mô 539 ha, thuộc khu kinh tế Nghi Sơn, nằm gần khu lọc hóa dầu Nghi Sơn, định hướng thu hút các nhóm ngành công nghiệp như nhựa, sợi, cao su, ôtô, sinh hóa…

Chủ tịch tỉnh Nguyễn Đình Xứng giao Ban quản ký khu kinh tế Nghi Sơn cùng các sở, ngành phối hợp với doanh nghiệp chuẩn bị các thủ tục liên quan. Phía WHA cũng cam kết nếu mặt bằng được bàn giao sớm, doanh nghiệp sẽ đẩy nhanh tiến độ đầu tư.

Dự án đầu tiên của WHA tại Việt Nam được xây dựng ở Nghệ An. Khu công nghiệp WHA IZ 1 Nghệ An đang trong giai đoạn 1 có diện tích là 498 ha trên tổng số 3.200 ha sau khi hoàn thành.

WHA đã phát triển nhiều khu công nghiệp như WHAIZ Chonburi 1, WHAIZ Chonburi 2, Eastern Seaboard, Eastern Seaboard 1, 2,.. Tổng diện tích bề mặt các khu công nghiệp là hơn 7.800 ha và 875.000 m2 nhà xưởng xây sẵn cộng với khu vực hậu cần.

Phương Ánh

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *