Doanh nghiệp tung chính sách cam kết mua lại nhà với lãi suất 12% Update 2020

Nam Group cam kết mua lại nhà với lãi suất 12% trong đợt ra mắt phân khu nhà phố thương mại biển The Sound.

Cuối tháng 7, đầu tháng 8, khi dịch Covid -19 diễn biến phức tạp trở lại, nhiều nhà đầu tư bất động sản có tâm lý cân nhắc kỹ lưỡng hơn khi lựa chọn sản phẩm để xuống tiền.

Nhằm mục đích kích cầu thị trường trong giai đoạn đại dịch, nhiều chủ đầu tư đã đưa ra chính sách bán hàng hấp dẫn. Trong đó, Tập đoàn Nam Group – Nhà phát triển dự án Thanh Long Bay mới đây cam kết mua lại nhà cho khách hàng trong đợt ra mắt phân khu nhà phố thương mại biển The Sound nhằm thu hút giới đầu tư.

Theo đó, vào thời điểm bàn giao, nếu nhà đầu tư không muốn nhận nhà để khai thác kinh doanh, Nam Group sẽ mua lại sản phẩm với lãi suất 12% tính trên tổng giá trị mà khách hàng đã trả. “Đây xem như một chính sách bảo toàn vốn và lãi tối thiểu cho nhà đầu tư”, đại diện doanh nghiệp nói.

polyad

Phối cảnh nhà phố thương mại biển The Sound by Thanh Long Bay.

Chủ đầu tư cho biết, với chính sách mua lại kể trên, The Sound đảm bảo ba tiêu chí tạo nên sự hấp dẫn cho sản phẩm bất động sản bao gồm: giữ vốn an toàn, thanh khoản cao, tối ưu khai thác và tối đa lợi nhuận.

Ông Đỗ Duy Thoan, Phó tổng giám đốc Nam Group bày tỏ doanh nghiệp tự tin với tiềm năng phát triển của khu vực Kê Gà, Bình Thuận. “Giá trị của nhà phố biển The Sound sẽ tăng lên nhiều lần trong vòng 2 năm tới khi các công trình giao hạ tầng giao thông trọng điểm như cao tốc, sân bay đi vào khai thác và cũng là thời điểm dự án chuẩn bị bàn giao”, ông nhận định.

The Sound là phân khu nhà phố thương mại biển đầu tiên của Tổ hợp Đô thị nghỉ dưỡng và thể thao biển Thanh Long Bay do Nam Group phát triển.

polyad

Mặt tiền trước các căn nhà phố thương mại tại The Sound.

Phân khu sở hữu vị trí đắc địa 2 mặt tiền tại giao lộ của tuyến đường ven biển ĐT719B và trục đường chính của dự án nối thẳng ra biển đến bến du thuyền. The Sound được quy hoạch với các căn phố bao quanh một công viên rộng gần 2.000m2 giúp mỗi căn nhà phố thiết kế đều sở hữu hai mặt tiền gồm mặt tiền trước là đường sôi động và mặt tiền sau là công viên thanh bình, xanh mát.

Kiến trúc 2 mặt tiền, dài 18m, ngang 6m, mỗi căn hộ sở hữu một tầng trệt 2 tầng lầu với tổng diện tích sử dụng lên tới gần 300m2. Với lối thiết kế này, nhà phố tại The Sound sẽ giúp chủ đầu tư tối ưu công năng khai thác và tối đa hoá lợi nhuận. Không chỉ kinh doanh nhà hàng, khách sạn, cửa hàng, cafe… nhà đầu tư cũng có thể thu lợi nhuận kép từ việc sử dụng các tầng trên để khai thác cho thuê homestay, airbnb,…

Mặt tiền sau nhà phố thương mại The Sound.

Mặt tiền sau nhà phố thương mại The Sound.

Đại diện Nam Group cho biết, phân khu The Sound của Thanh Long Bay là một trong số những sản phẩm tại Bình Thuận đã có pháp lý hoàn chỉnh và sở hữu lâu dài.

Cùng việc được đảm bảo đầu tư an toàn với cam kết mua lại lãi suất 12%, Nam Group cũng giúp giảm áp lực tài chính cho nhà đầu tư với nhiều chính sách ưu đãi và đòn bẩy tài chính. Cụ thể, nhà đầu tư chỉ cần thanh toán 1,5 tỷ đồng cho tới khi nhận nhà.

Với phương thức thanh toán hợp lý và nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn, chủ đầu tư kỳ vọng The Sound sẽ mở ra cơ hội cho nhà đầu tư để sở hữu trọn đời bất động sản biển.

Thông tin chi tiết dự án xem tại đây.

Phạm An

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *