Dự án biệt thự Hồ Thiên Nga, Đồng Nai Update 2020

Biệt thự Hồ Thiên Nga nằm trong quần thể khu du lịch sinh thái thác Giang Điền, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai có địa hình và cảnh quan độc đáo gồm sông, thác, đồi nên thiên nhiên và khí hậu khá trong lành.

Khu biệt thự hồ Thiên Nga có tổng diện tích 376.355 m2, trong đó diện tích sông suối, hồ là 62.336 m2 do Công ty CP Du Lịch Giang Điền làm chủ đầu tư. Khu biệt thự có khung cảnh thiên nhiên rộng mở với nét đặc trưng của màu xanh. Hồ Thiên Nga gồm 3 phân khu chức năng tương ứng với tên gọi của 3 hồ nước gồm: Hồ Thiên Thanh (107 căn biệt thự), Hồ Thủy Trúc (178 căn biệt thự) và Hồ Ngọc Bích (207 căn biệt thự).

g

Khu biệt thự hồ Thiên Nga có tổng diện tích 376.355 m2.

Nếu như tại Hồ Thủy Trúc là những khu biệt thự nằm giữa cây cối, hoa cỏ xanh tươi, thì những ngôi biệt thự tại Hồ Ngọc Bích lại có màu xanh thẳm như nước hồ thu. Liền kề đó là khu biệt thự Hồ Thiên Thanh sẽ mở rộng tầm nhìn về một bầu trời xanh tươi.

Theo kiến trúc sư Hồ Thiệu Trị, màu xanh và nước là yếu tố chủ đạo trong quá trình sáng tác của ông. Ý tưởng này sẽ tạo nên những ngôi nhà như những hòn đảo nhỏ của một thành phố ven hồ.  

f

Các biệt thự có thiết kế bền vững và tính mỹ thuật cao.

Ông Lê Kỳ Phùng – Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc CTCPDL Giang Điền- chủ đầu tư dự án cho biết: “Dự án này có tổng số vốn đầu tư trên 1.400 tỷ đồng. Mục tiêu của dự án là tạo ra một khu đô thị mới mang đậm bản sắc nhân văn của một cộng đồng dân trí cao, gần gũi với thiên nhiên có thiết kế bền vững và tính mỹ thuật cao”. Ngoài ra, việc đầu tư xây dựng khu biệt thự hồ Thiên Nga là dự án bổ sung thêm cho toàn khu Giang Điền các loại hình dịch vụ, vui chơi giải trí, nhu cầu về lưu trú, nghỉ dưỡng cuối tuần hoặc các ngày lễ.

Khu biệt thự Hồ Thiên Nga còn nằm gần khu công nghiệp Giang Điền sẽ đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho các chuyên gia nước ngoài đang làm việc tại các Khu công nghiệp trong tỉnh Đồng Nai và các tỉnh trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

(Nguồn: Công ty cổ phần du lịch Giang Điền)

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *