Dự án The Crest Residence nhận được nhiều giải thưởng tốt nhất Trong năm 2020

du an the crest residence nhan duoc nhieu giai thuong tot nhat

Các hạng mục được vinh danh bao gồm: Nhà phát triển dự án căn hộ hạng sang tốt nhất TP.HCM, Dự án căn hộ tốt nhất Việt Nam, Dự án căn hộ hạng sang tốt nhất TP.HCM, Dự án khu phức hợp tốt nhất, Dự án căn hộ siêu sang tốt nhất

SonKim Land cũng giành giải “Dự án văn phòng tốt nhất” với tổ hợp văn phòng The Metropole Thủ Thiêm. Công ty còn nhận được chứng nhận đặc biệt về ESG (môi trường, xã hội và quản trị doanh nghiệp) và chứng nhận đặc biệt CSR về trách nhiệm cộng đồng.

Ông Andy Han Suk Jung, Tổng giám đốc của SonKim Land, cho biết SonKim Land là một trong những nhà phát triển nhận nhiều giải thưởng nhất tại Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2020.

“4 trong 6 năm liên tục từ lúc Giải thưởng Bất động sản Việt Nam được tổ chức, chúng tôi được công nhận là “Nhà phát triển dự án căn hộ hạng sang tốt nhất” tại Việt Nam, đặc biệt các dự án của SonKim Land đều nhận được Giải thưởng “Dự án căn hộ hạng sang tốt nhất” TP.HCM” – ông Andy Han Suk Jung nói thêm.

Đây là minh chứng cho nỗ lực của đội ngũ nhân viên và ghi nhận chiến lược “Dấu ấn SonKim Land” trong việc tạo ra các biểu tượng kiến ​​trúc và phong cách sống tiêu chuẩn cao.

The Crest Residence (TP.HCM) là khu phức hợp tọa lạc tại trung tâm của khu vực 1 thuộc Khu đô thị mới Thủ Thiêm, bao gồm quần thể phức hợp nhà ở sang trọng, trung tâm thương mại và văn phòng cao cấp tiêu chuẩn quốc tế.

Giải thưởng Bất động sản Việt Nam là một phần của Giải thưởng Bất động sản châu Á PropertyGuru vinh danh những dự án, thiết kế và sáng tạo tốt nhất trong ngành bất động sản trong 1 năm qua.


Tác giả bài viết Dự án The Crest Residence nhận được nhiều giải thưởng tốt nhất Trong năm 2020
Thái Hữu Hà BDS Nha Trang: 0913703757

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *