Dự án Vincom Village đổi tên thành Vinhomes Riverside  Update 2020

Theo chiến lược thống nhất tên gọi các dự án bất động sản nhà ở gắn với thương hiệu Vinhomes, Tập đoàn Vingroup đã quyết định đổi tên khu đô thị sinh thái Vincom Village thành Vinhomes Riverside.

Từ ngày 12/12, dòng sản phẩm nhà ở gồm hệ thống căn hộ cao cấp, biệt thự thuộc các dự án bất động sản do Vingroup làm chủ đầu tư và quản lý sẽ mang tên mới gắn với thương hiệu vừa công bố là Vinhomes. Đây là chiến lược phát triển quan trọng trong tiến trình quy hoạch, xây dựng, phát triển thương hiệu, đồng thời hình thành hệ tiêu chuẩn dịch vụ đẳng cấp và hoàn toàn khác biệt của tập đoàn.

Vinhomes-Riverside-done.jpg

Vinhomes Riverside

Đáng chú ý nhất trong chiến lược mới này là việc khu đô thị sinh thái Vincom Village sẽ được đổi tên thành Vinhomes Riverside. Tuy mới hình thành và phát triển trong hơn hai năm qua song Vinhomes Riverside đã được vinh danh như một khu đô thị sinh thái đẳng cấp trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương.  Việc đổi tên lần này bên cạnh mục đích nhằm thống nhất, chuẩn hóa thương hiệu, còn có ý nghĩa định danh dự án gắn với vẻ đẹp nổi bật vốn đã được mệnh danh là “Venice giữa lòng Hà Nội”.

Cũng theo chiến lược này, hệ thống căn hộ của khu đô thị Times City được đặt tên là Vinhomes Times City. Tương tự, hệ thống căn hộ tại Royal City là Vinhomes Royal City và tại TP HCM, hệ thống căn hộ của Vincom Center Đồng Khởi có tên là Vinhomes Đồng Khởi.

Biet-thu-ben-song-tai-Vinhomes-Riverside

Biệt thự bên sông tại Vinhomes Riverside.

Bà Nguyễn Diệu Linh, Phó chủ tịch phụ trách bất động sản của Tập đoàn Vingroup cho biết việc thống nhất tên gọi các dự án bất động sản nhà ở gắn với thương hiệu Vinhomes là bước khởi đầu cho quyết tâm xây dựng thương hiệu này trở thành biểu tượng mang tính bảo chứng cho sự hoàn hảo và uy tín của mỗi sản phẩm, dịch vụ bất động sản được Vingroup cung cấp ra thị trường.

“Với Vinhomes, chúng tôi đang nỗ lực tạo lập một hệ thống sản phẩm, dịch vụ bất động sản thật sự đẳng cấp, tiếp cận các tiêu chuẩn cao quốc tế và giúp người dân Việt Nam được thụ hưởng những không gian và giá trị sống thật sự tiện nghi, hạnh phúc”, bà Linh chia sẻ.

Trong thời gian tới, nhằm nâng cao hơn nữa đẳng cấp và dịch vụ tiện ích cho khu đô thị Vinhomes Riverside, đáp ứng các nhu cầu giải trí, ẩm thực, thụ hưởng văn hóa của cư dân và khách hàng, tập đoàn sẽ triển khai xây dựng tại đây một khu ẩm thực và giải trí đặc biệt cao cấp trên tổng diện tích khoảng 2,5ha.

Khu-can-ho-Vinhomes-Times-City-done.jpg

Khu căn hộ Vinhomes Times City.

Đây sẽ là một khu tiện ích siêu sang với hàng loạt các dịch vụ theo phong cách và tiêu chuẩn quốc tế đặc biệt, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Tại đây, khách hàng có thể thưởng thức ẩm thực với chuỗi các nhà hàng nổi tiếng gồm nhà hàng Việt Nam, nhà hàng Nhật Bản, nhà hàng Trung Quốc và nhà hàng Âu – Mỹ. Mỗi nhà hàng đều được thiết kế tinh tế, sang trọng trong không gian sinh thái và phục vụ theo đúng phong cách dân tộc đặc trưng.

Bên cạnh đó, cư dân và du khách đến với Vinhomes Riverside còn được tận hưởng các dịch vụ đẳng cấp như làm đẹp tại spa theo chủ đề Butterfly CoCoon (kén bướm) tinh tế, giải trí tại khu bowling, karaoke hoặc xem phim với dịch vụ đặc biệt hoàn hảo của VIP Cinema. Ngoài ra, nơi đây còn có khu vực dành cho hội thảo, các phòng trưng bày triển lãm, nghệ thuật, khu vực tổ chức các sự kiện trong nhà và ngoài trời theo…

Trong năm vừa qua, nhiều dự án căn hộ, biệt thự do Vingroup đầu tư đã được các tổ chức quốc tế vinh danh như Giải thưởng Dự án phức hợp tốt nhất châu Á – Thái Bình Dương cho khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside và Giải thưởng Căn hộ tốt nhất Việt Nam năm 2013 cho khu đô thị Vinhomes Royal City. 

 Minh Trí

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *