EZ Land mang phong cách châu Âu vào dự án căn hộ tại TP HCM Update 2020

Lối sống châu Âu đơn giản, chú trọng đến sức khỏe và hạnh phúc là những tiêu chí được nhiều bạn trẻ quan tâm khi chọn nơi đặt tổ ấm. 

Người châu Âu luôn biết cách đặt mục tiêu rõ ràng và cụ thể. Đi đâu, làm gì,… có ý nghĩa cực kì quan trọng với họ, nếu muốn thành công. Chính điều đó cũng đã tạo nên nguồn cảm hứng cho rất nhiều người trẻ hiện nay.

Về mặt đời sống, người châu Âu thường coi trọng những giá trị cốt lõi, thay vì quan tâm đến những yếu tố bên ngoài. Đó cũng là cách giúp họ tối ưu hóa thời gian để giải quyết mọi vấn đề. Đồng thời, những công dân trời Tây có thói quen hướng đến cuộc sống đơn giản nhưng hạnh phúc, lựa chọn những gì thực sự phù hợp với nhu cầu.

Tại Việt Nam, nhiều bạn trẻ đang học tập và áp dụng phong cách sống châu Âu trong cả đời sống, công việc và đầu tư tài chính, bất động sản. Với thu nhập khoảng 20-30 triệu một tháng, một số bạn trẻ không vội nghĩ đến việc tích góp mua căn hộ cao cấp mà lựa chọn căn hộ tầm trung phù hợp túi tiền và nhu cầu. 

Nắm bắt xu thế, nhiều nhà đầu tư tại TP HCM đã “rót vốn” thực hiện các dự án nhắm vào đối tượng giới trẻ, có thu nhập trung bình. Trong đó, EZ Land nhận được nhiều sự quan tâm của thị trường khi cung cấp các sản phẩm căn hộ chất lượng, vừa túi tiền nhưng vẫn đảm bảo sự an toàn và tiện nghi cần thiết.  

AZLand mang phong cách sống châu Âu vào dự án căn hộ tại TP HCM.

Hệ thống tiện ích tiêu chuẩn tại các căn hộ của EZ Land đáp ứng nhu cầu cho mọi cư dân.

Với cảm hứng thiết kế Bauhaus, đề cao tính công năng, các dự án căn hộ của EZ Land không chỉ mang đến không gian sống tối ưu mà còn đáp ứng tính bền vững về mặt thẩm mỹ. Mặt khác, chủ đầu tư châu Âu còn chú trọng đến những giải pháp “xanh” trong xây dựng, vì một môi trường sống trong lành, thân thiện cho mọi cư dân. 

Minh chứng là dự án đầu tay HausNeo của EZ Land được công nhận đạt chứng chỉ EDGE (công trình thân thiện môi trường) từ ngân hàng thế giới World Bank. Cụ thể, căn hộ HausNeo đạt mức tiết kiệm năng lượng trung bình là 29%, nước là 32% và năng lượng hàm chứa trong vật liệu là 47%. 

Với phương châm “chất lượng là nền tảng”, đại diện EZ Land cho biết sẽ từng bước hiện thực hóa mục tiêu xây dựng cuộc sống chất lượng, kiến tạo tổ ấm bền vững cho các gia đình trẻ Việt Nam.

AZLand mang phong cách sống châu Âu vào dự án căn hộ tại TP HCM. - 2

Dự án HausNeo của EZ Land đã nhận được chứng chỉ “xanh” EDGE từ Ngân hàng thế giới. 

EZ Land dự kiến xây dựng từ 3.000 đến 5.000 căn hộ mỗi năm, đáp ứng nhu cầu nhà ở của nhiều nhóm khách hàng ở các phân khúc khác nhau. Đồng thời, mang đến những giải pháp tài chính linh hoạt nhằm giúp người trẻ dễ dàng hơn trong việc hiện thực hóa ước mơ mua nhà.

Thành Dương 

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *