FLC thay Phó tổng – VnExpress Kinh doanh Update 2020

Bà Hương Trần Kiều Dung được bổ nhiệm làm Phó tổng giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC kể từ ngày 12/12 thay ông Trần Thế Anh.

Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC (mã FLC) vừa thông báo bổ nhiệm Phó tổng giám đốc mới. Theo đó, Hội đồng quản trị FLC chấp nhận đơn xin thôi giữ chức vụ Phó tổng giám đốc của ông Trần Thế Anh theo nguyện vọng cá nhân. Bà Hương Trần Kiều Dung sẽ thay thế vị trí này kể từ ngày 12/12.

Không nêu chi tiết lý do song FLC khẳng định, đây được coi là bước chuẩn bị để công ty đẩy mạnh việc triển khai hàng loạt dự án bất động sản với quy mô lớn trong các năm tới.

Bà Kiều Dung sinh năm 1978, tốt nghiệp tiến sỹ ngành quy hoạch xây dựng tại Pháp có hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn về xây dựng và triển khai dự án. Gia nhập FLC hồi đầu năm, bà Dung từng đảm nhận nhiều vị trí trong các công ty trong và ngoài nước như thành viên Hội Luật gia về quy hoạch đô thị, xây dựng và bất động sản vùng Aquitaine (Pháp); Trưởng ban pháp chế Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinaroyal; Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị Việt Nam…

Sau khi bổ nhiệm bà Dung, hiện ban điều hành FLC có 3 thành viên. Trong đó, ông Doãn Văn Phương giữ chức vụ Tổng giám đốc; phó tổng giám đốc là bà Trần Thị My Lan và bà Hương Trần Kiều Dung.

Hoàng Lan
 

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *