FLC và Tân Hoàng Minh hợp tác chiến lược Update 2020

Theo thỏa thuận ký kết, phạm vi hợp tác của hai bên không giới hạn ở các lĩnh vực kinh doanh truyền thống mà mở rộng tới các lĩnh vực tiềm năng khác, không giới hạn ở thị trường trong nước mà bao gồm cả thị trường quốc tế.

Hai tập đoàn hợp tác nhằm khai thác thế mạnh nội tại trong các lĩnh vực như: dịch vụ vận chuyển hàng không, phát triển dự án và kinh doanh bất động sản, thi công các công trình và các dịch vụ khách sạn, lưu trú, nghỉ dưỡng, sân golf, du thuyền… Đồng thời cả hai sẽ thúc đẩy truyền thông, tiếp thị nhằm quảng bá và gia tăng giá trị hình ảnh thương hiệu của FLC cũng như Tân Hoàng Minh trên thị trường.

Ông Đỗ Anh Dũng Chủ tịch, Tổng giám đốc Tân Hoàng Minh cho biết trước mắt, Tân Hoàng Minh sẽ ưu tiên sử dụng các dịch vụ máy bay, khách sạn của FLC; và ngược lại phía FLC sẽ cung cấp dịch vụ thi công xây dựng cho các dự án bất động sản cao cấp do Tân Hoàng Minh làm chủ đầu tư…

Ông Đỗ Anh Dũng, Chủ tịch – TGĐ Tập đoàn Tân Hoàng Minh.

Ông Đỗ Anh Dũng, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Hoàng Minh.

Bà Hương Trần Kiều Dung, Phó Chủ tịch thường trực của Tập đoàn FLC cho rằng hai tập đoàn này có nhiều điểm tương đồng, đặc biệt là tư duy tiên phong, mang đến cho thị trường những sản phẩm, dịch vụ chất lượng.

“Trong bối cảnh cả thế giới đang đứng trước những biến động, thách thức chưa từng có sau đại dịch, việc liên kết, hợp tác giữa các doanh nghiệp Việt có chung tầm nhìn, định hướng phát triển sẽ là chìa khoá quan trọng để các doanh nghiệp có thể tăng cường sức mạnh nội tại, gia tăng năng lực cạnh tranh; tạo thêm nhiều giá trị, lợi ích cho người tiêu dùng, qua đó đóng góp hiệu quả vào sự phục hồi của nền kinh tế nước nhà”, ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch tập đoàn FLC cho biết.

Ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FLC.

Ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FLC.

Cũng tại buổi ký kết hợp tác, nhiều thông tin về hoạt động kinh doanh của hai doanh nghiệp đã được trao đổi nhằm bàn thảo, xúc tiến những cơ hội hợp tác ngay trong thời gian ngắn nhất. Hiện tại, hai tập đoàn này đang sở hữu nhiều dự án bất động sản, trung tâm thương mại tại những thành phố lớn trên cả nước, với tiềm năng hợp tác lớn.

Với FLC, trong lĩnh vực bất động sản, đầu tháng 5, Tập đoàn này khởi động lại thị trường bằng việc tiến hành động thổ tòa tháp FLC Diamond 72 Tower tại trung tâm TP Hải Phòng và đồng loạt đẩy mạnh tiến độ thi công tại các công trường xây dựng trên cả nước ngay sau thời gian giãn cách.

Dự kiến, nhiều dự án quy mô lớn của FLC tại Quy Nhơn (Bình Định) sẽ khánh thành trước cuối năm nay như: khách sạn The Coastal Hill, một trong những khách sạn quy mô nhất Việt Nam và tổ hợp thương mại, căn hộ, khách sạn 5 sao FLC Sea Tower Quy Nhơn.

Trong lĩnh vực hàng không, Bamboo Airways hiện là hãng hàng không duy nhất tăng trưởng dương về số lượng chuyến bay so với cùng kỳ với tỷ lệ 108%. Đây cũng là hãng hàng không có tỷ lệ đúng giờ dẫn đầu 6 tháng qua với 95,6%, cao hơn tỷ lệ chung của toàn ngành là 89,8%.

Về phía Tân Hoàng Minh, doanh nghiệp đang sở hữu hơn 40 dự án lớn nhỏ tập trung tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP HCM, Khánh Hòa… Tập đoàn này sẽ đầu tư hai dự án quy mô lớn trên địa bàn thành phố Hà Nội là dự án thành phố vệ tinh thông minh Xuân Mai Smart City tại huyện Chương Mỹ (tổng mức đầu tư giai đoạn 1 là 3,5 tỷ USD) và khu Outlet tại huyện Đông Anh quy mô đầu tư 400 triệu USD.

Bên cạnh đó, Tân Hoàng Minh đang mở rộng các hoạt động xoay quanh trục bất động sản nhằm hình thành hệ sinh thái đa ngành, hướng đến đa dạng đối tượng khách hàng thời gian tới.

Thiên Di

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *