Gamuda Gardens bàn giao nhà cho cư dân Update 2020

Chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam vừa tổ chức lễ bàn giao dự án Gamuda Gardens giai đoạn một vào sáng ngày 29/3 tại khu đô thị Gamuda Gardens, Hoàng Mai, Hà Nội. 

Sau hơn một năm thi công, giai đoạn một dự án khu đô thị Gamuda Gardens gồm 364 căn biệt thự song lập và liền kề đã được hoàn thiện vượt tiến độ 6 tháng so với dự kiến và sẵn sàng bàn giao cho cư dân bắt đầu từ tháng 4. 

1.jpg

Đại diện chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam trao tặng chìa khóa tương trưng cho 10 cư dân đầu tiên khu đô thị Gamuda Gardens.

Tại buổi lễ, 10 khách hàng đầu tiên hoàn tất các thủ tục mua nhà đã được chủ đầu tư thực hiện nghi thức trao chìa khóa bàn giao nhà. Từ thời điểm này tới cuối năm 2014, công tác bàn giao nhà đối với toàn bộ các căn đã hoàn thành thuộc giai đoạn một sẽ được triển khai liên tục cho những khách hàng còn lại và cả khách hàng mới.

Ông Cheong Ho Kuan, Tổng giám đốc Gamuda Land Việt Nam cho biết, Gamuda Gardens là khu đô thị đầu tiên được Tập đoàn Gamuda Land phát triển tại Hà Nội, bên cạnh khu đô thị Celadon City tại TP HCM và chuỗi 10 khu đô thị tại Malaysia.

2.jpg

Ông Yap Chin Hua, đại diện chủ đầu tư phát biểu khai mạc lễ bàn giao.

“Sự kiện bàn giao nhà đánh là cột mốc quan trọng đối với sự phát triển của Gamuda Land tại Việt Nam và cũng là minh chứng cho cam kết đầu tư lâu dài của chúng tôi đối với khách hàng”, ông Cheong Ho Kuan chia sẻ.

Tại sự kiện này, khách hàng đăng ký mua biệt thự song lập hay nhà liền kề còn được hưởng chính sách thanh toán linh hoạt “Thanh toán 20% – Nhận nhà ngay”. 80% còn lại của giá trị hợp đồng sẽ được thanh toán chậm trong 48 tháng với 0% lãi suất. Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt với tổng giá trị lên đến 30.000 USD.

Khởi công từ tháng 4/2012, chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam đã thi công vượt tiến độ và đảm bảo chất lượng công trình, tuân thủ nghiêm ngặt hệ thống tiêu chuẩn CONQUAS được phát triển bởi Cục Xây dựng và Công trình Singapore (BCA). Dự án được quy hoạch, thiết kế chất lượng đảm bảo cho khu đô thị khép kín, tiện ích cộng đồng, an toàn, an ninh và môi trường sống lành mạnh.

3.jpg

364 căn biệt thự song lập và liền kề đã hoàn tất 100%, vượt tiến độ 6 tháng so với dự kiến.

Tọa lạc tại quận Hoàng Mai, Hà Nội, khu đô thị Gamuda Gardens trải rộng 73ha là một trong bốn khu phức hợp chính của dự án Gamuda City. Với mật độ xây dựng thấp, diện tích cây xanh và các công trình công cộng lên tới hơn 50%, Gamuda Gardens dự kiến sẽ cung cấp hơn 2.000 căn gồm nhà liền kề, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập và chung cư cao cấp.

Các hạng mục tiện ích khác cũng đang được đẩy nhanh tiến độ nhằm hoàn thiện môi trường sống cho các cư dân từ giữa năm 2014 như nhà câu lạc bộ đạt 80% tiến độ, sẵn sàng hoạt động từ giữa năm nay. Còn dãy nhà phố thương mại đang được khẩn trương thi công phần kết cấu và đã lên tới tầng 3. Trường liên cấp quốc tế Singapore đã khởi công và bắt đầu tuyển sinh vào tháng 12/2014.

Minh Trí

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *