Giá bán rumor & chính sách giành cho khách hàng mua sỉ của dự án La Vela Garden năm 2020 [MỚI NHẤT]

Dự án nhà phố La Vela Garden chính thức được công bố do Invert.vn làm đơn vị phân phối, dưới đây là những thông tin về giá bán rumor & chính sách giành cho khách hàng mua sỉ của dự án La Vela Garden.

Phối cảnh dự án nhà phố La Vela Garden
Phối cảnh dự án nhà phố La Vela Garden

1. Giá bán rumor dự án nhà phố La Vela Garden

Giá bán rumor: 17,9 triệu đồng/m2 sàn xây dựng giao thô, hoàn thiện mặt ngoài (chưa bao gồm

VAT).

2. Chính sách chiết khấu dành cho khách hàng mua sỉ:

– Khi khách hàng mua sản phẩm theo nhóm (nhưng có cùng 1 người đặt giữ chỗ), mua số lượng sản phẩm từ 2 căn trở lên sẽ được hưởng mức chiết khấu như sau:

STT Số lượng sản phẩm mua sỉ Tỷ lệ chiết khấu
1 2 căn 1%
2 3 căn 2%
3 4 căn trở lên 3%

– Tỷ lệ chiết khấu này được tính trên giá bán sản phẩm (không bao gồm VAT) và sẽ được trừ trực tiếp vào Thỏa thuận cam kết mua bán nhà ở / Hợp đồng mua bán hoặc các văn bản có giá trị tương đương.

– Chính sách này áp dụng cho khách hàng ký Thỏa thuận cam kết mua bán nhà ở hoặc văn bản có giá trị tương đương trong vòng 7 ngày kể từ ngày công bố sản phẩm.

Bên trên là những thông tin dự án La Vela Garden tại Bình Dương, quý khách có nhu cầu tìm hiểu thông tin dự án từ chủ đầu tư: https://www.invert.vn/du-an/la-vela-garden

Becamex khảo sát quỹ đất tại Phú Giáo, triển khai KCN VSIP IV Tam Lập

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *