Giám đốc Khối Kinh doanh chia sẻ lý do Masterise Homes ‘Bắc tiến’ năm 2020

Ông Gibran Bukhari – Giám đốc Khối Kinh doanh Masterise Homes, người có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS quốc tế đã chia sẻ những góc nhìn của mình về thị trường BĐS miền Bắc, hé lộ lý do “Bắc tiến” của nhà phát triển BĐS này.

– Với kinh nghiệm trên phạm vi toàn cầu trong việc xác định cơ hội kinh doanh tại các thị trường, ông đánh giá thế nào về thị trường BĐS miền Bắc hậu Covid-19?

Nền kinh tế nói chung và thị trường BĐS nói riêng đã ít nhiều chịu sự ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, nhưng tôi cho rằng BĐS miền Bắc vẫn là một điểm sáng thu hút các nhà đầu tư. Thứ nhất là vì pháp lý rõ ràng, minh bạch. Thứ hai là cơ sở hạ tầng của khu vực này, đặc biệt là khu vực vùng ven Hà Nội đang được đầu tư đồng bộ. Cuối cùng, dù là nhà đầu tư TP.HCM hay nước ngoài cũng đều mong muốn mang đến một làn gió mới, chuẩn sống mới cho người dân Hà Nội.

{keywords}
Ông Gibran Bukhari – Giám đốc Khối Kinh doanh của Masterise Homes

– Đề cập tới việc mang đến chuẩn sống mới cho người dân Hà Nội, lần đầu tiên “Bắc tiến” với một dự án chung cư cao cấp, ông và Masterise Homes sẽ mang đến điều gì khác biệt?

Kỳ vọng của chúng tôi là mang triết lý kinh doanh “Khách hàng là trọng tâm”, đặt khách hàng là trung tâm của mọi hành động đến với thị trường Hà Nội. Chúng tôi mong muốn khách hàng Thủ đô sẽ cảm nhận được sự khác biệt về sản phẩm BĐS được xây dựng với những chuẩn mực quốc tế khắt khe, những trải nghiệm khác biệt trong “hành trình” sinh sống tại dự án Masteri Waterfront.

– Điểm mạnh nhất của Masteri Waterfront khiến Masterise Homes tự tin đầu tư trong dự án lần này là gì?

Ở Masterise Homes, chúng tôi rất nghiêm túc trong việc tìm hiểu nhu cầu khách hàng và thị trường. Sự hiểu biết đó được chuyển thể ra một kế hoạch chi tiết và được thực thi kỷ luật bởi đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm quốc tế sâu rộng về ngành BĐS. Điều đó giúp chúng tôi vững tin với quyết định của mình sẽ được thị trường đón nhận.

{keywords}
 Dự án Masteri Waterfront ra mắt tại Hà Nội

Theo chia sẻ của nhiều môi giới BĐS cao cấp tại Hà Nội, điểm khác biệt lớn nhất giữa hai thị trường Hà Nội – TP.HCM là “khẩu vị” của khách hàng. Người mua Hà Nội được đánh giá là khó tính hơn và không đưa ra quyết định nhanh như khách hàng tại TP.HCM. Ông nghĩ sao về vấn đề này?

Tôi lại có quan điểm hơi khác, khách hàng luôn là “thượng đế”, mỗi khách hàng có những nhu cầu khác nhau và sở thích khác nhau. Vì thế, không thể nói sự khác biệt của vùng miền, mà chỉ là mỗi chủ đầu tư cần tìm hiểu kỹ khách hàng, mục tiêu và cố gắng hoàn thành những điều tốt nhất mà khách hàng mong muốn.

– Được biết Masterise Homes dự kiến mở bán Masteri Waterfront với mức giá sàn cao hơn thị trường, ông nghĩ điều này có phù hợp với thị trường Hà Nội không?

Tôi may mắn được làm việc tại các thị trường đã từng có những thời điểm phát triển mạnh mẽ như Việt Nam, và tôi nhìn thấy rất rõ với nền kinh tế phát triển ấn tượng như Việt Nam, thì giá trị BĐS đang ở mức hợp lý so với khả năng chi trả của từng nhóm khách hàng khác nhau. Mỗi chủ đầu tư sẽ lựa chọn nhóm khách hàng khác nhau và cần truyền tải thành công sự khác biệt của sản phẩm – dịch vụ đến với khách hàng. Nếu làm được điều đó, chắc chắn họ sẽ thành công.

{keywords}
 Tầm nhìn triệu đô tại Masteri Waterfront 

Masterise Homesi thực hiện nghiên cứu kỹ nhóm khách hàng mục tiêu trước khi “Bắc tiến” và nhận thấy nhu cầu về một phong cách sống cao cấp (bao gồm sản phẩm nhà, dịch vụ và các trải nghiệm) đang định hình rất rõ tại Hà Nội. Do đó, chúng tôi quyết định đầu tư để hiện thực hóa triết lý “Khách hàng là trọng tâm”, sản xuất và cung cấp những gì khách hàng muốn.

Với dự án Masteri Waterfront, không chỉ nằm tại vị trí trung tâm đại đô thị Vinhomes Ocean Park, cư dân tương lai của chúng tôi còn được sở hữu tầm nhìn trực diện ra biển hồ 6,1ha cùng hồ trung tâm 24,5ha.

Doãn Phong

Nguồn bài viết : Giám đốc Khối Kinh doanh chia sẻ lý do Masterise Homes ‘Bắc tiến’
năm 2020 : vietnamnet.vn

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *