Hà Nội lập tổ công tác cứu bất động sản Update 2020

Theo quyết định có hiệu lực từ 25/3 của Phó chủ tịch Nguyễn Văn Khôi, tổ công tác có nhiệm vụ rà soát tất cả các dự án phát triển nhà ở và đề xuất phân loại các dự án tiếp tục thực hiện, dự án phải tạm dừng hoặc cần điều chỉnh cơ cấu, loại hình nhà ở. Tổ công tác cũng phải xem xét thẩm định để đề xuất UBND thành phố các dự án nhà thương mại, khu đô thị được điều chỉnh cơ cấu căn hộ và chuyển đổi mục đích sử dụng nhà ở sang nhà xã hội hoặc công trình dịch vụ.

a

Hà Nội sẽ tạo điều kiện cho người thu nhập thấp vay mua nhà để xóa tình trạng hàng nghìn căn hộ bỏ không. Ảnh: Hoàng Lan.

Quyết định giao ông Nguyễn Thế Hùng, Giám đốc Sở Xây dựng, làm tổ trưởng tổ công tác. Tổ họp giao ban mỗi tháng 2 lần. Tham gia tổ còn có hai tổ phó là ông Nguyễn Mạnh Hà, Cục trưởng Cục Phát triển nhà và thị trường bất động sản, Bộ Xây dựng; ông Nguyễn Văn Hải, Giám đốc Sở Quy hoạch – Kiến trúc. Tổ còn có đại diện các Sở Tài nguyên – Môi trường, Tài chính, Kế hoạch – Đầu tư, Cục Thuế, Viện Quy hoạch Xây dựng…

Theo UBND Hà Nội, thành phố còn tồn đọng gần 6.000 căn hộ. Do đó, một mặt thực hiện chính sách kích cầu, giúp các doanh nghiệp bán được hàng tồn đọng, thành phố cũng siết lại nguồn cung bằng cách tạm dừng không xem xét các đề xuất đầu tư xây dựng kinh doanh phát triển nhà ở thương mại từ nay đến 31/12/2014.

Tuấn Tú

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *