Hateco đầu tư trung tâm thương mại Bắc Ninh hơn 1.000 tỷ đồng Update 2020

Hateco Hà Nội vừa trúng thầu dự án Chợ – Trung tâm thương mại vốn đầu tư 1.026 tỷ đồng tại Yên Phong (Bắc Ninh).

UBND tỉnh Bắc Ninh vừa thông báo Công ty cổ phần Hateco Hà Nội trúng thầu dự án khu Chợ – Trung tâm thương mại tại xã Yên Trung, Yên Phong, Bắc Ninh. Theo quy hoạch, dự án có diện tích khoảng 9,92 ha. Tổng chi phí gần 1.026 tỷ đồng, trong đó, chi phí thực hiện là 986 tỷ đồng, chi phí bồi thường, giải phóng mặt bằng do nhà đầu tư đề nghị là 40 tỷ đồng. Giá trị nộp ngân sách nhà nước là 3,6 tỷ đồng.

Dự án Chợ – Trung tâm thương mại có mục tiêu tạo không gian mua sắm, dịch vụ phục vụ nhu cầu giao thương của người dân trong khu vực và các vùng lân cận. Khu công nghiệp tại huyện Yên Phong là nơi tập trung những tập đoàn lớn như Samsung, Orion, Canon, Oppo… với số lượng công nhân, kỹ sư, chuyên gia nước ngoài… lớn.

Hateco Hà Nội được thành lập đầu năm 2011, là thành viên của Tập đoàn Hateco. Tập đoàn này kinh doanh bất động sản ở hầu hết phân khúc: nhà ở, văn phòng thương mại, nghỉ dưỡng, khu công nghiệp. Gần đây, bên cạnh các dự án ở Hà Nội, Hateco đang tìm cách gia tăng quỹ đất sạch, tập trung mở rộng, phát triển ra các vùng kinh tế trọng điểm như Bắc Ninh, Hải Phòng, Quảng Ninh, Lào Cai…

Cuối năm 2018, Bắc Ninh đã duyệt kế hoạch lựa chọn nhà đầu tư thực hiện dự án này. Theo quyết định phê duyệt, dự án được chỉ định thầu, phương thức một giai đoạn một túi hồ sơ (các nhà đầu tư chuẩn bị các đề xuất một lần và nộp cùng một thời điểm trong cùng một túi hồ sơ, thường được áp dụng cho những gói thầu đơn giản về mặt kỹ thuật).

Phương Ánh

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *