Hateco Hoàng Mai bàn giao nhà vào tháng 11 Update 2020

Vào ngày 31/7, chủ đầu tư Hateco công bố sẽ bàn giao nhà dự án Hateco Hoàng Mai từ ngày 20/11 tới. 

Chủ đầu tư cũng chính thức mở cửa toàn bộ các căn hộ thực tế tại tòa A để khách hàng có cái nhìn trực quan nhất về toàn bộ căn hộ tại dự án.

Dự kiến bàn giao căn hộ vào cuối năm 2016, tuy nhiên những căn hộ đầu tiên sẽ  bàn giao từ ngày 20/11 tới, Hateco Hoàng Mai được coi là một trong những dự án có tốc độ xây dựng vượt bậc (một năm rưỡi từ khi khởi công), thời gian bàn giao thực tế vượt gần 2 tháng so với thời gian cam kết.

polyad

Hateco công bố ngày bàn giao căn hộ tại dự án Hateco Hoàng Mai. Liên hệ Sàn Bất động sản Đất Xanh Miền Bắc: 0914 429191, để chọn căn đẹp và chính sách ưu đãi.

Các căn hộ có diện tích 79,5-107,5m2, có từ 2 đến 3 phòng ngủ với giá bán từ 18,9 triệu đồng một m2; hoặc 1,8 tỷ mỗi căn góc 3 phòng ngủ (Giá đã bao gồm VAT và nội thất).

Từng vật liệu phục vụ cho công trình cũng được lựa chọn một cách tỉ mỉ qua sự kiểm duyệt chặt chẽ của đội ngũ kỹ sư trực tiếp của chủ đầu tư.

Nhiều hạng mục trong công trình theo hướng xây dựng khu tổ hợp sống chất lượng cao. Trần thạch cao các căn hộ sẽ được giật cấp thay vì trần phẳng nhằm thêm không gian cho căn hộ, trần thạch cao hành lang các tầng sẽ được thi công xương chìm kết hợp cùng đá tự nhiên được ốp tại các khu vực thang máy và khối đế đem đến sự sang trọng cho không gian chung của các cư dân. Đặc biệt, khu vườn treo giữa tầng 4, và khu sinh hoạt cộng đồng tại tầng 28 sẽ tạo thêm cho người dân những không gian xanh thoáng đãng.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Văn Ngọc, Tổng giám đốc Hateco khẳng định, ngoài tiến độ bàn giao vượt cam kết, những hạng mục mà chủ đầu tư đang làm tại Hateco tốt hơn so với cam kết trong hợp đồng, cố gắng mang đến chất lượng cuộc sống hoàn hảo nhất cho cư dân. 

polyad

Khách hàng trải nghiệm không gian thực tế các căn hộ.

Anh Tăng Vũ Quang, chủ nhân căn hộ B2604(98m2) chia sẻ: “Tôi nằm trong danh sách khách hàng đầu tiên được trải nghiệm thang máy chất lượng cao tại Hateco. Chúng tôi rất vui vì vật liệu công trình được chủ đầu tư lựa chọn kỹ càng và hoàn toàn từ những thương hiệu lớn. Với mức giá hiện nay của Hateco, được sử dụng chất lượng dịch vụ như vậy là ngoài sự mong đợi”.

Hà Linh

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *