Hoàng Quân chuyển nhượng dự án nhà ở xã hội cho đối tác Update 2020

Địa ốc Hoàng Quân vừa công bố bán dự án nhà ở xã hội HQC Tây Ninh cho Công ty Thành Phố Vàng – đơn vị triển khai bán hàng cho dự án này.

Công bố thông tin với Ủy ban chứng khoán Nhà nước và Sở giao dịch chứng khoán TP HCM, Công ty Tư vấn Thương mại Dịch vụ Địa ốc Hoàng Quân cho biết, UBND tỉnh Tây Ninh đã chấp thuận chủ trương chuyển nhượng dự án nhà ở xã hội này. Sau khi hoàn tất thương vụ, dự án chung cư nhà ở xã hội HQC Tây Ninh được đổi tên thành Golden City.

Dự án tọa lạc tại phường 2, TP Tây Ninh, trên khu đất 3,5 ha, tổng vốn đầu tư 1.748 tỷ đồng, quy mô gồm 7 block chung cư cao 16 tầng. Sau khi hoàn thành, dự án sẽ cung cấp nhà ở cho các đối tượng khách hàng thuộc diện chính sách và người có thu nhập thấp trên địa bàn tỉnh Tây Ninh. Đến nay, Công ty Hoàng Quân đã giải ngân 120 tỷ đồng triển khai xây dựng đến tầng 4 của 4 block chung cư, 3 block còn lại đang thi công móng.

Phối cảnh dự án nhà ở xã hội Golden City (Tây Ninh) vừa được Công ty Hoàng Quân chuyển nhượng cho Công ty Thành Phố Vàng.

Phối cảnh dự án nhà ở xã hội Golden City (Tây Ninh) vừa được Công ty Hoàng Quân chuyển nhượng cho Công ty Thành Phố Vàng.

Ban đầu, Công ty Thành Phố Vàng là một trong những đơn vị triển khai bán hàng dự án. Kể từ thương vụ này, Thành Phố Vàng sẽ là chủ đầu tư mới của dự án. Doanh nghiệp đã tiếp nhận và tiếp tục thi công, dự kiến bàn giao 4 block nhà vào tháng quý II/2022 và 3 block còn lại bàn giao vào quý IV/2022.

Thương vụ đánh dấu bước ngoặt Hoàng Quân có động thái giảm tỷ trọng vốn tại mảng nhà ở xã hội sau nhiều năm theo đuổi thị phần này. Theo giải thích của doanh nghiệp, việc chuyển nhượng dự án Golden City nằm trong kế hoạch tăng cường hợp tác đầu tư và chuyển đổi chiến lược kinh doanh phù hợp với giai đoạn mới.

Theo Nghị quyết Đại hội đồng cổ đông năm 2020 về định hướng phát triển giai đoạn 2020-2025, công ty sẽ ưu tiên hợp tác với các đối tác nhằm tăng cường thế mạnh các bên và phát huy nguồn lực. Nguồn vốn thu được từ hợp tác sẽ tập trung vào các sản phẩm đang trong giai đoạn hoàn thành để sớm bàn giao cho khách hàng đồng thời đẩy mạnh khai thác quỹ đất tiềm năng.

Hoàng Quân là một trong những doanh nghiệp bất động sản đầu tư xây dựng nhiều dự án nhà ở xã hội trong thập niên trở lại đây. Hiện công ty đã triển khai 22 dự án nhà ở xã hội, nhà ở cho công nhân khắp các tỉnh thành miền Nam, cung ứng cho thị trường hơn 34.000 căn hộ, với tổng vốn đầu tư hơn 2.000 tỷ đồng. Tổng số lượng căn hộ đã bàn giao và đi vào sử dụng lên 7.000 sản phẩm tại TP HCM, các tỉnh miền Trung và miền Nam.

Trung Tín

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *