Hơn 2.000 căn hộ giá rẻ chào bán trong tháng 10 Update 2020

Phiên giao dịch bất động sản sắp được tổ chức tại Hà Nội sẽ chào bán hơn 2.000 sản phẩm nhà ở xã hội và hơn 1.500 căn hộ thương mại.  

Từ ngày 18-20/10, hội chợ triển lãm, phiên giao dịch bất động sản lần II với quy mô 100 gian hàng sẽ được tổ chức tại Cung triển lãm quy hoạch quốc gia (đường Đỗ Đức Dục, Từ Liêm). 

Ban tổ chức cho biết đã nhận được đăng ký giới thiệu và bán hàng từ các doanh nghiệp với hơn 2.000 sản phẩm nhà ở xã hội, hơn 1.500 căn hộ thương mại, bất động sản riêng lẻ ở các phân khúc từ cao cấp đến giá rẻ. 

Theo ban tổ chức, mục tiêu của hội chợ là minh bạch sản phẩm giúp người có nhu cầu về nhà ở dễ dàng hơn trong việc tiếp cận sản phẩm. Đồng thời, phiên giao dịch cũng tạo điều kiện tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp trong việc tìm đầu ra cho sản phẩm cũng như nguồn tín dụng từ các tổ chức tài chính.

Đây là năm thứ 2 phiên giao dịch bất động sản được tổ chức nhằm kết nối bên bán và bên mua. Hội chợ lần thứ nhất tổ chức năm 2012 có quy mô 50 gian hàng, đã thu hút được 40 chủ đầu tư, đơn vị kinh doanh bất động sản tham gia với 68 giao dịch thành công.

Ngọc Tuyên

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *