HUD bị nhắc nhở vì chậm báo cáo tiến độ dự án Update 2020

Sở Xây dựng Hà Nội yêu cầu chủ đầu tư Khu đô thị Mỹ Đình 2 (Tổng công ty Phát triển Nhà và Đô thị – HUD) và Khu đô thị Thạch Bàn (Công ty TNHH Berjaya –Handico 12) báo cáo về tình hình rà soát dự án.
> Hà Nội rà soát hàng loạt khu đô thị lớn

Sở Xây dựng Hà Nội vừa có văn bản gửi Công ty TNHH Berjaya –Handico 12 chủ đầu tư Khu đô thị mới Thạch Bàn (Long Biên) nhắc nhở về việc chậm báo cáo tình hình rà soát dự án. Đầu tháng 1, UBND thành phố Hà Nội đã yêu cầu tiếp tục triển khai, rà soát đầu tư xây dựng các công trình trường học, hạ tầng xã hội tại các khu đô thị, khu tái định cư và khu nhà ở trên địa bàn Thành phố, trong đó có yêu cầu thực hiện ngay đối với Khu đô thị Thạch Bàn.

Sở Xây dựng cũng đã có công văn gửi chủ đầu tư. Tuy nhiên, Sở Xây dựng Hà Nội vẫn chưa nhận được báo cáo về tình hình triển khai dự án này của Công ty Berjaya –Handico 12 theo chỉ đạo của Thành phố. Vì vậy, Sở Xây dựng yêu cầu chủ đầu tư cần khẩn trương có báo cáo ngay về việc triển khai dự án.

Ngoài ra, Sở Xây dựng cũng yêu cầu Ban quản lý dự án số 1 khu đô thị Mỹ Đình 2 (Từ Liêm) báo cáo sơ bộ về quá trình, tiến độ thực hiện dự án đã được cấp có thẩm quyền phê duyệt, các giai đoạn thực hiện dự án thành phần. Các dự án thành phần đã hoàn thành, đang triển khai xây dựng, chưa triển khai xây dựng và nêu rõ lý do. Những khó khăn vướng mắc trong quá trình thực hiện dự án đặc biệt là hệ thống trường học, hạ tầng xã hội.

Trước đó, Hà Nội đã yêu cầu rà soát hàng loạt khu đô thị lớn như Mỹ Đình, Dương Nội, Nam Trung Yên, Định Công… Các khu đô thi này phải rà soát việc sử dụng đất, cáo tiến độ triển khai các dự án đầu tư xây dựng trường học, hạ tầng xã hội trong quý 1.

Hoàng Lan

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *