Indochina Land cùng Nam Long phát triển EHome 3 Tây Sài Gòn Update 2020

Dự án EHome 3 Tây Sài Gòn sẽ được hai bên cùng hợp tác phát triển theo tỷ lệ tham gia là 65% từ Nam Long và 35% của Indochina Land. Dự án này có tổng vốn đầu tư là 1.467 tỷ đồng.

EHome 3 Tây Sài Gòn là sản phẩm thuộc dòng nhà ở “vừa túi tiền” EHome đã được Nam Long triển khai khá thành công trên thị trường với hơn 1.300 căn hộ được bàn giao từ năm 2008 cho đến nay.

IMG_1734_resize.jpg

EHome tọa lạc tại quận Bình Tân, TP HCM gồm 2.000 căn hộ sở hữu 9.000m2 công viên cây xanh trung tâm, công viên cây xanh cho mỗi đơn nguyên, hồ bơi, trường tiểu học, câu lạc bộ cộng đồng, cửa hàng tiện ích… ngay trong nội khu.

Được mở bán vào tháng 8/2012, đến nay EHome 3 đã tiêu thụ 100% sản phẩm giai đoạn 1A gồm 331/331 căn, 93% sản phẩm giai đoạn 1B gồm 150/161 căn và 150/392 căn hộ EHome 3 giai đoạn 2A. Tất cả 331 căn hộ giai đoạn 1A đã tiến hành bàn giao cho khách hàng đầu tháng 9 vừa qua.

Ông Peter Ryder, Tổng giám đốc Quỹ đầu tư Indochina Land cho biết tầm nhìn dài hạn của Nam Long với dòng nhà “vừa túi tiền” có chất lượng trong kế hoạch phát triển 14.000 căn hộ EHome vào 5 năm sắp tới là một trong những yếu tố thúc đẩy công ty tham gia hợp tác. 

“EHome là sản phẩm phù hợp và đáp ứng được nhu cầu an cư của đại đa số người dân Việt Nam. Việc hợp tác với Nam Long thể hiện rõ cam kết hướng tới lợi ích xã hội của Indochina Land với tầm nhìn của một nhà phát triển bất động sản uy tín”, ông Peter Ryder chia sẻ.

Còn ông Nguyễn Xuân Quang, Chủ tịch HĐQT – Tổng giám đốc Nam Long cho biết việc hợp tác sẽ mang lại nhiều giá trị cộng thêm cho dự án EHome 3 nói riêng và Công ty Nam Long nói chung. Indochina Land là quỹ đầu tư và là nhà phát triển Bất động sản quốc tế với nhiều năm kinh nghiệm và đầu tư thành công rất nhiều dự án tại thị trường Việt Nam.

“Điều này đảm bảo cho những bước tiến sắp tới của dự án EHome 3 và cho phép chúng tôi tiếp tục hoàn thiện năng lực tài chính để có thể mở rộng đầu tư phát triển các dự án bất động sản, tiếp tục phát triển bền vững trong tương lai”, ông Quang khẳng định.

Công ty Nam Long có hơn 20 năm kinh nghiệm phát triển bất động sản, vốn điều lệ của 995 tỷ, tổng tài sản 3.000 tỷ. Nam Long hiện có các cổ đông và đối tác chiến lược hàng đầu trên thế giới như ASPL, Nam Viet Ltd, Quỹ VAF…

Indochina Capital là một trong ba nhà quản lý tài sản hàng đầu của Việt Nam với các chiến lược quản lý quỹ riêng trong ngành bất động sản và chứng khoán. Công ty cũng cung cấp dịch vụ tài chính và dịch vụ tư vấn cho tập đoàn đa quốc gia và doanh nghiệp trong nước.

Minh Trí

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *