IPH bán gần 80 căn hộ cao cấp trong một năm Update 2020

Tọa lạc tại vị trí năng động của khu vực cửa ngõ phía Tây Hà Nội, sau 3 năm triển khai xây dựng, đến nay dự án đã hoàn thành và đi vào hoạt động. Với thiết kế ấn tượng, IPH gồm 2 tòa tháp Đông và Tây với 386 căn hộ cao cấp và 1 tòa tháp văn phòng 11 tầng với 5 tầng đế trung tâm thương mại. Cả hai tòa tháp đều có các căn hộ loại 2, 3 và 4 phòng ngủ với 3, 4 và 6 căn hộ trên một mặt sàn và 3 thang máy tốc độ cao.

Khối đế trung tâm thương mại IPH có diện tích mặt bằng lên tới 18.000m2 bao quanh không gian mở ở chính giữa. Hiện nay, IPH đã ghi nhận thành công với những thương hiệu quốc tế như Elite Fitness and Spa, siêu thị Citimart, Tni World, Time Zone, Levi’s, Cartier, Tour Les Jours, Highland, KFC, Pizza Hut và trường mẫu giáo Sunrise Kids… Ngoài ra, dự án cũng được CBRE Vietnam, một công ty quốc tế làm đơn vị quản lý khu căn hộ cao cấp.

IPH đạt giải thưởng bình chọn “Căn hộ tốt nhất Việt Nam” ( Giải thưởng Bất động sản quốc tế khu vực châu Á Thái Bình Dương 2012-2013) sau những năm liên tục đạt giải “Dự án phức hợp tốt nhất năm 2010” và “Dự án phức hợp có kiến trúc xuất sắc tại Việt Nam năm 2011”.

Để biết thêm chi tiết về Indochina Plaza Hanoi, liên hệ: 1900 5555 96 hoặc truy cập website.

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *