Khách nhận xe Mercedes khi mua nhà Ecopark Update 2020

16 khách của phân khu Aqua Bay nhận loạt quà giá trị từ chương trình “Mua nhà vịnh xanh – trúng ngay xe đẹp” gồm xe Mercedes, hôm 17/5.

Chủ đầu tư Ecopark tổ chức chương trình bốc thăm may mắn “Mua nhà vịnh Xanh – Trung ngay xe đẹp”, tổng trị giá hơn 2 tỷ đồng tại công viên mùa thu, Khu đô thị Ecopark. Đây là sự kiện khuyến mãi thứ hai được tập đoàn này tổ chức, dành riêng cho khách mua căn hộ Aqua Bay trong hơn 6 tháng, từ 6/11/2019 đến 9/5/2020.

polyad

Ông Vũ Mai Phong, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Ecopark trao chiếc ô tô Mercedes C200 cho khách hàng.

Tại sự kiện, các khách hàng may mắn nhất của dự án đã nhận được nhiều phần quà giá trị như: 10 tivi 49″, 3 chuyến du lịch Hàn Quốc cho hai người, 2 chuyến du lịch châu Âu cho hai người. Giải thưởng cao nhất là xe Mercedes C200.

Chị Nguyễn Thị Thanh Tâm là cư dân may mắn nhất khi bốc thăm trúng xe Mercedes C200, trị giá 1,5 tỷ đồng từ chương trình. Giải tiếp theo là hai chuyến du lịch châu Âu được trao cho khách hàng Hồ Thọ Mai và Nguyễn Anh Dũng.

polyad

Cư dân Ecopark tại sự kiện.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, chương trình “Mua nhà vịnh Xanh – Trúng ngay xe đẹp” là một trong những sự kiện nhằm kết nối gần gũi, thân thiết hơn giữa chủ đầu tư với khách hàng của Ecopark. “Không chỉ nỗ lực trong việc hình thành khu đô thị đáng sống bậc nhất ngay cạnh thủ đô, chúng tôi luôn mong muốn tri ân, đồng hành khách hàng bằng những sản phẩm thiết thực và giá trị, góp phần nâng tầm chuẩn sống của cư dân”, đại diện chủ đầu tư chia sẻ.

polyad

Phân khu Aqua Bay Sky Residences nhìn từ trên cao.

Ecopark là khu đô thị nằm tại khu vực Đông Nam, cách trung tâm Hà Nội gần 20 phút lái xe. Sau gần 20 năm xây dựng, Ecopark kỳ vọng sẽ trở thành khu đô thị xanh kiểu mẫu của Việt Nam và các nước trong khu vực. Trong đó, Aqua Bay Sky Residences gồm 7 tòa tháp cao tầng, thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại tại trung tâm sôi động nhất của EcoPark. Cuối năm 2018, khu căn hộ này đã đón những cư dân đầu tiên tại ba tòa tháp.

Tuấn Vũ

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *